Cách vô hiệu hóa Facebook nhưng vẫn dùng Messenger

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Messenger và Facebook là 2 phần mềm hoạt động giải trí hoàn toàn song lập, đăng nhập thông qua 1 tài khoản tư nhân. Trong khi Facebook làm cho mọi người cấu kết với đông người thông qua các bài luận hay giải trí thư dãn và tích lũy thêm kiến thức, thì Messenger chỉ tập hợp vào vấn đề nhắn tin mà thôi. Vậy trường vừa lòng người dùng không thích sử dụng Facebook nữa thì liệu nó có nhắn tin ấn được trên Messenger hay là không?

Việc xóa tài khoản tư nhân Facbook có 2 trường vừa lòng là xóa tài khoản tư nhân Facebook vĩnh viễn và xóa Facebook trợ thì. Với trường vừa lòng các bạn xóa vĩnh viễn thì tài khoản tư nhân Facebook sẽ không có có tuổi đời, thậm chí có cả các tin nhắn mà bạn từng liên hệ. Còn với sự thoát Facebook trợ thì thì người dùng vẫn được dùng Messenger bình dị, ảnh đại diện thay mặt lẫn các cuộc đối thoại chat không biến thành khô rạnng đủ, vẫn nhắn tin nhắn như bình dị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách vô hiệu hóa Facebook nhưng vẫn dùng được Messenger.

  • Cách tìm lại tin nhắn đã biết thành xoá trên Facebook
  • Cách thu hồi tin nhắn trên Facebook Messenger
  • Cách “săn lùng” những tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger
  • Cách quay lại tin nhắn trên Facebook khphan xuân bắt buộc kéo chuột mỏi tay

Cách dùng Messenger nhưng khphan xuân bắt buộc Facebook

Video hướng dẫn dùng Messenger khphan xuân bắt buộc Facebook

Bước 1:

Người dùng truy ctràn lên tài khoản tư nhân Facebook tư nhân rồi nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang. Sau đó các bạn nhấn chọn vào Cài đặt & Quyền riêng biệt, rồi chọn tiếp vào Cài đặt.

Giao diện Facebook
Cài đặt Facebook

B2:

Chuyển sang giao diện mới bạn tìm xuống dưới mục Thông tin của bạn trên Facebook và nhấn vào tùy chọn lựa Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản tư nhân. Chuyển sang giao diện mới các bạn sẽ thấy tùy chọn lựa Vô hiệu hóa và xóa để nhấn chọn.

Quyền sở hữu Facebook
Vô hiệu hóa và xóa

Bước 3:

Trong giao diện mới này người dùng sẽ chọn Vô hiệu hóa tài khoản tư nhân rồi nhấn Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản tư nhân ở phía dưới. Khi đó Facebook hướng dẫn và chỉ định bạn nhập mật khẩu tài khoản tư nhân tư nhân.

Chọn vô hiệu hóa tài khoản
Nhập mật khẩu

Bước 4:

Tiếp đến bạn chọn lọc nguyên do muốn bỏ kích hoạt tài khoản tư nhân Facebook. Kéo xuống phía dưới sẽ có thông báo Vô hiệu hóa Facebook sẽ không vô hiệu hóa Messenger, trừ khi các bạn vô hiệu hóa thẳng trực tiếp trong phần mềm Messenger. Điều này còn có nghĩa là kẻ dùng vẫn gửi được tin nhắn trên Messenger, nhận tin nhắn từ đồng bọn.

Tiếp đến còn nếu như vô muốn nhận thông báo từ Facebook thì tích chọn vào Không nhận thông báo từ Facebook trong sau này rồi nhấn Vô hiệu hóa ở phía dưới. Kết quả các bạn đã cảm nhận được thông báo bỏ kích hoạt Facebook thành đạt.

Chọn lý do vô hiệu hóa
Vô hiệu hóa Facebook
Bỏ kích hoạt thành công

Quay quay lại phần mềm Messenger bạn vẫn thấy tài khoản tư nhân hoạt động giải trí bình dị. Những tin nhắn gửi đến và gửi đi đều hoạt động giải trí bình dị.

Giao diện Messenger
Tin nhắn Messenger vẫn hoạt động

Hiện tại Facebook đã nguyên hình thiết lập cấu hình vô hiệu hóa Facebook trợ thì nhưng vẫn còn đó giữ được lại Messenger mà người dùng không luôn phải thêm bước thiết lập cấu hình nào nữa. Messenger hoạt động giải trí hoàn toàn bình dị, tin nhắn gửi đến và đi đều được đọc và lời giải như trước đây.

Chúc quý khách hàng triển khai thành đạt!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--