Cách vô hiệu hóa màn hình cảm ứng trên thiết bị chạy Windows 10


Microsoft lăng xê Surface và các thiết bị bên thứ ba khác của họ có hình nền (LCD) cảm ứng. Tuy nhiên, nếu như vô luyện tập tính năng cảm ứng hoặc đề xuất tắt nó trong một số trong các trường đúng theo 1 cách tiếph quan như khắc phục trường đúng theo bất ngờ vậy đó đó chính là cách thi hành.

  • Hướng dẫn sửa lỗi hình nền (LCD) cảm ứng trên Windows 10
  • Cách cài độ sắc nét cho gà hình nền (LCD) Windows 10
  • Cách sửa lỗi hình nền (LCD) Win 7/8/8.1/10 bị đen

Cách vô hiệu hóa hóa hình nền (LCD) cảm ứng trên thiết bị chạy Windows 10

Để vô hiệu hóa hóa hình nền (LCD) cảm ứng trên thiết bị, bạn đề xuất truy cập vào Control Panel cũ. Cách dễ ợt nhất là nhnhấn phím số Win và gõ devmgr.msc, kế nhiệm đó nhấn Enter.

Gõ devmgr.msc

Ngoài ra, bạn rất có thể mở Device Manager bằng phương pháp gõ nó trong trường kiếm tìm trên ứng dụng Settings.

Tìm Device Manager trong Settings

Trong Device Manager, cuộn xuống và mở menu Human Interface Devices. Sau đó cuộn xuống và click chuột (mouse) phải vào HID-Compliant touch screen và chọn Disable device từ menu.

Chọn Disable device

Sau đó, bạn đề xuất xác minh muốn tắt tính năng này bằng phương pháp click vào Yes trong hộp thoại hiện ra.

Click vào Yes

Bạn không đề xuất phải đăng xuất hoặc bắt đầu bật nguồn lại máy tính. màn hình cảm ứng đã biết thành vô hiệu hóa hóa, xử trí bằng phương pháp chạm vào hình nền (LCD).

Nếu kế nhiệm đó đã xác định rõ bật lại hình nền (LCD) cảm ứng, quay đi xuống đúng menu này trong Device Manager và click chuột (mouse) phải vào HID-Compliant touch screen và chọn Enable device.

Chọn Enable device

Tương tự, bạn cũng khphan xuân đề xuất đăng xuất hoặc bắt đầu bật nguồn lại máy tính. màn hình cảm ứng sẽ hoạt động giải trí quay đi xuống.

Cách này tiện ích khi không luyện tập tính năng cảm ứng trên hình nền (LCD) của thiết bị hoặc khắc phục trường đúng theo bất ngờ hình nền (LCD) phản ứng không phản hồi. Tuy nhiên, đây không hẳn là cách dễ ợt nhất để vô hiệu hóa hóa hình nền (LCD) cảm ứng. Hy vọng trong tương lại Microsoft rất có thể thêm nút bật và tắt trong ứng dụng Settings.

Chúc anh chị em thi hành thành đạt!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác