Cách Vô Hiệu Hóa Tài Khoản Messenger

Khi người dùng vô hiệu hóa tạm thời Facebook thì vẫn được sử dụng Messenger để nhắn tin như bình thường. Trừ khi chúng ta xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn mới không thể sử dụng được Messenger mà thôi. Hiện tại Messenger đã cho người dùng đăng ký Messenger mà không cần tài khoản Facebook, ngay số điện thoại đăng ký là được. Vậy làm sao có thể vô hiệu hóa tài khoản Messenger?

Messenger đã cung cấp tùy chọn để người sử dụng vô hiệu hóa tài khoản bất kể lúc nào mình muốn, và đăng nhập lại khi cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách hủy kích hoạt tài khoản Messenger.

Lưu ý, nếu tài khoản Messenger liên kết với tài khoản Facebook thì chúng ta phải vô hiệu hóa Facebook trước rồi mới triển khai trên Messenger. Khi đã khóa cả Facebook lẫn Messenger mà kích hoạt lại Messenger thì tài khoản Facebook cũng được kích hoạt lại.

  • Hướng dẫn khóa tạm thời, vĩnh viễn Facebook iPhone/iPad
  • Hướng dẫn cách khóa, ẩn Fanpage Facebook tạm thời
  • Cách đăng xuất Messenger trên Android, iPhone, Windows Phone và PC
  • Cách vô hiệu hóa quảng cáo khi chơi game trên iPhone

Hướng dẫn vô hiệu hóa Messenger

Bước 1:

Sau khi đã vô hiệu hóa tài khoản Facebook chúng ta đăng nhập vào tài khoản Messenger. Tại giao diện bạn bấm vào ảnh đại diện tài khoản để chuyển sang giao diện các thiết lập cho Messenger. Trong danh sách này chúng ta bấm vào Pháp lý & Chính sách .

Ảnh tài khoản
Pháp lý và chính sách

Bước 2:

Hiển thị giao diện mới chúng ta sẽ thấy tùy chọn Vô hiệu hóa Messenger ở bên dưới giao diện. Chuyển sang giao diện mới bạn sẽ nhìn thấy thông báo từ Messenger về việc vô hiệu hóa tài khoản. Khi đã hủy kích hoạt Messenger chúng ta chẳng thể gửi cũng như nhận tin nhắn từ người khác.

Những cuộc nói chuyện ngày trước hay thông tin về bạn vẫn được hiển thị với những người khác. Cuối cùng nhấn Vô hiệu hóa bên dưới. Kết quả bạn được thông báo đã hết phiên làm việc, hủy kích hoạt Messenger.

Vô hiệu hóa Messenger
Đồng ý vô hiệu hóa
Thoát tài khoản

Khi chúng ta đăng nhập lại Messenger thì tài khoản được kích hoạt trở lại. Bạn phải vô hiệu hóa Facebook trước mới hiển thị tùy chọn Vô hiệu hóa Messenger trong giao diện cài đặt Messenger.

Chúc các bạn thực hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39