Cách xóa status, hình ảnh đã đăng trên Facebook


Quảng cáo

Nhiều người dùng Facebook ở máy vi tính pc gần đây cho thấy họ không còn công suất xóa những status đã đăng cho dù là cả bài đăng hình ảnh. Khi nhấn vào tùy chọn lựa quản lý bài đăng, nút Gỡ (Delete) bài đăng không chào đời để xóa status Facebook như lúc trước kìa.

Tuy nhiên, tính năng xóa status Facebook chỉ trong thời điểm tạm thời bị ẩn đi trên Facebook nền web mà thôi. Nếu bạn mong muốn xóa ngay bài viết trên Facebook thì sẽ sinh ra hiệu quả truy nhập Facebook trên di động, do phiên Facebook di động không bị mất đấy tùy chọn lựa xóa bài đăng Facebook.

  • Cách xóa tổng thể lời nhắn trên Facebook Messenger chỉ với cùng một cú click
  • Hướng dẫn xóa Facebook trong thời điểm tạm thời, vĩnh viễn trên Android
  • Cách xóa tài khoản riêng Facebook vĩnh viễn ở máy vi tính pc 2017

Hướng dẫn xóa status Facebook trên di động

Cách 1: Truy cập bản di động của Facebook

Trước hết bạn mở trình duyệt web ở máy vi tính pc như Google Chrome, Firefox, Opera,.. rồi truy nhập khẩu địa điểm m.facebook.com. Đăng nhập tài khoản riêng Facebook tư nhân rồi mở bài đăng Facebook đề nghị xóa.

Chúng ta click và biểu tượng 3 dấu chấm ngang rồi chọn Gỡ bài viết (Delete Post) là xong.

Truy cập Facebook bản di động ở máy vi tính pc

Cách 2: Truy cập Facebook trên di động

Facebook trên bạn dạng di động không bị mất đấy tùy chọn lựa Gỡ bài viết, mặc dầu bạn sử dụng ứng dụng Facebook hay truy nhập khẩu địa điểm facebook.com trên trình duyệt web di động đi chăng nữa

Tại bài viết muốn xóa nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ngang và cũng chọn Delete để xóa bài đăng.

Gỡ status Facebook trên bản ứng dụng

Cách 3: Gỡ ảnh với bài status hình ảnh trên Facebook

Những bài đăng kèm hình ảnh trên Facebook bạn dạng máy vi tính pc vẫn có hiệu quả xóa được bằng phương pháp bạn xóa hình ảnh đã đăng. Như vậy status sẽ có xóa trên Facebook.

Nhấn vào bài viết hình ảnh đã đăng trên Facebook, rồi click vào nút Tùy chọn ở phía dưới hình ảnh. Bạn sẽ phát hiện có tùy chọn lựa Gỡ ảnh này. Ngay ngay lập tức bài đăng status hình ảnh đó sẽ có xóa sổ Facebook.

Gỡ ảnh bài đăng Facebook

Như vậy bạn đã làm được 3 cách không giống nhau để xóa status Facebook đã đăng. Được biết hiện tượng lạ lạ nút Delete trên Facebook bản máy vi tính pc bặt tăm đơn thuần một lỗi và đã làm được khắc phục. Tuy nhiên, chả biết đến liệu rằng lỗi này còn có xảy ra nữa không, hay việc bỏ nút Delete status Facebook nền web sẽ trở thành tính năng mới trong tiến độ tới. Nhưng mọi việc sẽ có dung giải khi chúng ta chỉ đề nghị phải có sử dụng Facebook bạn dạng di động để xóa status Facebook đã đăng là xong.

Hy vọng bài viết này còn có lợi với bạn!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo