Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời

Không thể phủ nhận rằng Facebook hiện nay đang chiếm lĩnh thị trường chi tiêu và sử dụng mạng xã hội ở vô số nước trên ngoài nước, không thuần tuý nơi chúng ta giải bày mà còn được thêm thể học hỏi và giao lưu qua các fanpage Facebook hay các nhóm Facebook về học hành,… hay buôn bán trên Facebook. Tuy nhiên Facebook cũng bao gồm tất cả nhiều mặt phẳng cắt giảm và rất có cơ hội làm ảnh hưởng tác động tới người sử dụng. Chẳng hạn bạn rất có cơ hội bị hack tài khoản Facebok, hoặc bị spam tin nhắn quá nhiều. Hay một đôi người muốn tạm dừng Facebook trong một khoảng thời gian để tụ hợp vào công việc hơn.

Với những trường đúng theo nếu mà thế người sử dụng rất có cơ hội lựa chọn khóa Facebook tạm bợ trong một khoảng thời nhất mực. Việc khóa Facebook không giống với là xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Chúng ta vẫn rất có cơ hội tìm lại được tài khoản, các thần thái dữ liệu, tin nhắn khi chúng ta đăng nhập lại Facebook. Bài viết dưới đây sẽ huấn luyện bạn đọc cách khóa Facebook tạm bợ.

  • Hướng dẫn xóa Facebook tạm bợ, vĩnh viễn trên Android
  • Phá fanpage Facebook trên gò máy tính và dế yêu
  • Những điều cần nấu trước khi xóa tài khoản Facebook
  • Hướng dẫn khóa tạm bợ, vĩnh viễn Facebook iPhone/iPad

Video huấn luyện khóa Facebook tạm bợ

Hướng dẫn khóa Facebook tạm bợ

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook chúng ta nhấn vào hình tượng tam giác rồi chọn Cài đặt.

Cài đặt Facebook

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới người sử dụng nhấn chọn vào mục Thông tin của chúng ta trên Facebook.

Thông tin Facebook

B3:

Chuyển sang giao diện mới, người sử dụng nhấn vào tùy chọn Vô hiệu hóa và xóa để khóa Facebook tạm bợ.

Vô hiệu hóa và xóa

B4:

Chuyển sang giao diện mới người sử dụng nhấn chọn vào Vô hiệu hóa tài khoản rồi nhấn Tiếp tục bỏ đi hóa tài khoản ở phía dưới.

Chọn vô hiệu hóa

Bước 5:

Sau đó người sử dụng lựa chọn nguyên nhân muốn khóa tài khoản Facebook tạm bợ. Nếu bạn chọn Đây là động tác tạm bợ. Tôi sẽ quay trở xuống thì được chọn thời gian tự động kích hoạt lại Facebook, tối đa là 7 ngày và tối thiểu là một trong ngày. Nếu chẳng hề muốn tự động kích hoạt lại tài khoản Facebook thì bạn chọn nguyên nhân khác.

Chọn lý do muốn khóa

Bên dưới người sử dụng tích chọn vào Ngừng nhận email Facebook. Việc khóa Facebook tạm bợ vẫn rất có cơ hội sử dụng Messenger như thông lệ. Nhấn Vô hiệu hóa.

Chọn vô hiệu hóa Facebook

Bước 6:

Khi đó Facebook sẽ hỏi người sử dụng có chắc chắn muốn bỏ đi hóa tài khoản hay là không, nhấn Vô hiệu hóa ngay.

Chọn Vô hiệu hóa ngay

Kết quả tài khoản Facebook của chúng ta đã có bỏ đi hóa tạm bợ. Chỉ cần đăng nhập lại tài khoản thì bạn sẽ dùng lại Facebook như bình dị.

Thông báo đã vô hiệu hóa

Việc bỏ đi hóa tài khoản Facebook tạm bợ sẽ khóa tài khoản ngay tức thì. Các tin nhắn mà chúng ta đã gửi chẳng hề bị xóa, chỉ cần phải có <a href="https://suamaytinhtphcm.net/tin-cong-nghe/facebook" title=" Facebook TT39″>Facebook cá nhân, tên tk ngân hàng, ảnh ở các bài mà chúng ta đã giải bày mới phát bệnh gỡ mà thôi. Chỉ cần đăng nhập lại tài khoản Facebook thì sẽ khỏi bị bỏ đi hóa nữa.

Chúc anh chị triển khai thành đạt!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39