Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính


XÓA TÀI KHOẢN Facebook VĨNH VIỄN

Xóa tài khoản cá nhân Facebook vĩnh viễn là làm công việc cho bạn hoàn toàn mất tích trên Facebook, bạn bè không có khả năng tìm thấy bạn, bạn cũng không có khả năng truy cập được nick Facebook đã xóa, mọi dữ liệu trên tài khoản cá nhân này để được Facebook lưu giữ trong một khoảnh khắc, sau đó sẽ xóa vĩnh viễn trên hệ thống. Trong chu trình xóa tài khoản cá nhân Facebook bạn đề nghị hãy chú ý một trong các những điểm, nếu không giỏi trình xóa nick Facebook có tài năng sẽ bị hủy và nick của bạn sẽ vẫn hoạt động giải trí như bình thường. 

Như đã nói, dữ liệu của nick Facebook đề nghị xóa có tài năng sẽ bị hủy sau đó 1 khoảng thời gian, nhưng trong thời gian xóa Facebook, nếu như người sử dụng muốn bảo lưu tư liệu như tin nhắn, hình ảnh video thì sẽ hiện ra thể tải bản copy về vi tính. Bạn tham khảo cách thực hiện trong bài Hướng dẫn copy dữ liệu tài khoản cá nhân Facebook.

Cách xóa tài khoản cá nhân Facebook vĩnh viễn

B1: Truy cập link xóa Facebook

Đăng nhập Facebook, truy cập theo đường link này https://www.facebook.com/help/delete_account để tiến hành khóa Facebook vĩnh viễn.

Bước 2: Đăng nhập nick Facebook muốn xóa

Đăng nhập tài khoản cá nhân Facebook của bạn. Nếu vi tính đang đăng nhập Facebook, bạn rất có thể bỏ mất bước 2.

Đăng nhập tài khoản Facebook đề nghị xóa
Cách xóa tài khoản cá nhân Facebook vĩnh viễn

B3: Chọn Delete My Account

Sau khi đăng nhập, cửa sổ ngó ra phía bên ngoài mới hiện ra. Bạn đọc nhấn chọn Xóa tài khoản cá nhân của tôi (Delete My Account) để xóa tài khoản cá nhân.

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn
Đồng ý để xóa tài khoản cá nhân Facebook vĩnh viễn

B4: Nhập tin tức được hướng đẫn

Trong giao diện hộp thoại mới, bạn nhập mật khẩu đăng nhập tại ô Mật khẩu. Tiếp theo tiến hành hồi đáp câu hỏi bảo mật thông tin.

Sẽ có 2 loại câu hỏi bảo mật thông tin đó là điền mã capcha hoặc hồi đáp câu hỏi bằng hình ảnh. Trong tỉ dụ này, câu hỏi của tôi bằng hình ảnh.

Người dùng chỉ mất hồi đáp đúng câu hỏi và nhấn OK để chuyến qua tiến hành.

Cách xóa fb vĩnh viễn

Bước 5: Chọn OK để xác nhận xóa tài khoản cá nhân Facebook

Bảng ban bố khóa tài khoản cá nhân Facbeook. Nhấn OK.

Xóa tài khoản fb vĩnh viễn

Bước 6: Xác nhận xóa Facebook

Tiếp tục đăng nhập tài khoản cá nhân Facebook. Bạn sẽ thấy bảng ban bố thời gian xóa Facebook và hỏi có mong muốn xóa Facebook không. Nhấn Xác nhận xóa.

Xoa fb
Bấm Xác nhận xóa để tiến hành xóa tài khoản cá nhân Facebook

Bước 7: Đăng xuất tài khoản cá nhân Facebook để hoàn chỉnh

Xuất hiện cửa sổ ngó ra phía bên ngoài mới. Facebok sẽ ban bố các tin tức về sự xóa tài khoản cá nhân. Nhấn Đăng xuất để đến cuối các thao tác khóa Facebok vĩnh viễn.

Xoa fb vinh vien

Như vậy, bên tôi đã chỉ huy bạn mỗi bước khóa tài khoản cá nhân Facebook hết sức chỉ là và dễ dàng tiến hành. Để xóa sổ hoàn toàn Facebook vĩnh viễn, bạn chưa được phép đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ các chức năng nào của Facebook có hệ trọng tới tài khoản cá nhân đang tạm khóa ít nhất trong vùng ngực4 ngày.

Những app hệ trọng đến Facebook trên gò máy và số điện thoại người sử dụng chưa được phép sử dụng dụng ít nhất trong vùng ngực4 cách hiện nay đã lâu khi Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý:

  • Nếu trong vùng ngực4 ngày tính từ lúc ngày bạn tạm khóa Facebook mà có tiến hành đăng nhập hoặc bất kể thao tác nào hệ trọng tới tài khoản cá nhân Facebook, bấm vào Hủy xóa để khôi phục lại tài khoản cá nhân.
  • Để tránh tin tức vô tình đăng nhập Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản cá nhân Facebook trên các thiết bị số điện thoại và vi tính. Ngoài ra, người sử dụng cũng nên xóa sổ dữ liệu được trình duyệt web web lưu lại (cache, mật khẩu đăng nhập,…) để tránh trường vừa lòng tự động đăng nhập Facebook.
  • Sau khi tài khoản cá nhân Facebook bị xóa vĩnh viễn, bạn rất có thể dùng lại email, số điện thoại để lập nick Facebook mới.

Hướng dẫn xóa tài khoản cá nhân FB vĩnh viễn

Những thủ pháp Facebook khác bạn rất có thể tham khảo:

  • 2 cách để đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hoặc quá 5 lần
  • 2 bước để tiến hành cuộc gọi video trên Facebook
  • Lấy lại tin nhắn đã trở nên xoá trên Facebook như ra sao?
  • Làm sao để ẩn danh trên Facebook

Xem ngay:

  • Cách dùng video làm Avatar cho Facebook trên iOS và Android
  • Tách nhạc từ video YouTube không đề nghị dùng phần mềm
  • Cách khôi phục tài khoản cá nhân Facebook bị hack

Ngoài ra bạn rất có thể tham khảo thêm cách xóa tài khoản cá nhân Instagram vĩnh viễn hoặc trong thời điểm tạm thời với các bước tiến hành tham khảo thêm.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39