Cách xóa tin nhắn Messenger

Phần mềm gửi tin Messenger chỉ hiển thị các cuộc chuyện trò của người sử dụng, hoạt động giải trí đơn lập và tách riêng với Facebook để người sử dụng tiện nghi làm chủ hơn. Và khi luyện tập Messenger thì người sử dụng sẽ không còn tránh khỏi việc nhận thêm các tin nhắn lạ, spam tin nhắn rao bán không dễ chịu. Với những trường phù hợp như thế thì chúng ta nên xóa tin nhắn Messenger làm phiền đó đi.

Để xóa tin nhắn trên Messenger rất chỉ là, chỉ bắt buộc click chọn vào tin nhắn đó rồi nhấn nút số xóa là xong. Bên cạnh đó người sử dụng cũng có thể có thể sử dụng thêm tiện ích tư vấn Messenger Cleaner để xóa nhiều tin nhắn Messenger cùng theo đó, chứ không xóa kiểu bản sắc để để dành thời gian. Bài viết dưới đây sẽ chỉ huy độc giả cách xóa tin nhắn trên Messenger.

  • Cách gửi tin nhắn Messenger cho đông đảo người
  • Cách thu hồi tin nhắn trên Facebook Messenger
  • Cách “truy lùng” những tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger
  • Cách xem ai gửi tin nhiều nhất trên Facebook

1. Hướng dẫn xóa tin nhắn Messenger trên PC

Bước 1:

Người dùng truy ctràn lên giao diện tin nhắn Messenger trên vi tính. Trong giao diện các cuộc chuyện trò trên Messenger bạn tìm đến tin nhắn muốn xóa.

Giao diện Messenger PC

Bước 2:

Tiếp đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang tại cuộc chuyện trò đó rồi nhấn Xóa trong menu hiển thị.

Nhấn chọn Xóa Messenger PC

B3:

Khi đó Messenger sẽ hỏi bạn có nhất định muốn xóa tin nhắn này không, vì tin nhắn chẳng thể tìm lại được. Nếu là tin nhắn của chúng ta thân mà bạn thấy bắt buộc để quay lại thì nhấn vào mục Lưu trữ, hoặc nhấn Xóa để xóa vĩnh viễn tin nhắn.

Chọn xóa tin nhắn Messenger PC

Để quay lại những tin nhắn đã lưu giữ, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa rồi chọn Đoạn chat đã lưu giữ.

Đoạn chat lưu trữ 

Hiển thị những tin nhắn đã đưa vào mục Lưu trữ. Để xóa tin nhắn từ mục này cũng nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn Gỡ là được.

Các tin nhắn đã lưu trữ

2. Cách xóa tin nhắn Messenger Android, iOS

Bước 1:

Chúng ta cũng truy ctràn lên giao diện ứng dụng Messenger. Tại tin nhắn muốn xóa người sử dụng vuốt từ phía bên phải sang bên trái rồi nhấn vào biểu tượng túi rác màu đỏ. Hiển thị giao diện pop-up bạn nhấn Gỡ đoạn chat là xong.

Tin nhắn trên ứng dụng Messenger Chọn biểu tượng thùng rác Chọn xóa tin nhắn trên ứng dụng

Bước 2:

Ngoài ra với bản Messenger Android khi bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và để có thêm tùy chọn Lưu trữ, chuyển tin nhắn vào mục lưu giữ mà không thành lập ngoài giao diện chat. Để tìm lại tin nhắn đó thì bạn chỉ bắt buộc nhập lại tên của người đây là được. Với bản Messenger iOS thì nhấn vào tùy chọn Ẩn đoạn chat.

Tùy chọn trên Messenger Android Lưu trữ tin nhắn Messenger

3. Cách xóa nhiều tin nhắn Messenger cùng theo đó

Bước 1:

Trước hết các bạn nhấp vào cái nôi cấu kết dưới đây để mở giao diện lắp đặt tiện ích Message Cleaner trên trình duyệt.

  • Tải tiện ích Messenger Cleaner

Tại giao diện này, bạn nhấn chọn vào nút Thêm vào Chrome để lắp đặt tiện ích trên trình duyệt.

Tiện ích Message Cleaner Chrome

Bước 2:

Tiếp tục nhấn chọn nút Thêm tiện ích trong hộp thoại mới thành lập.

Cài đặt Message Cleaner trên Chrome

Cuối cùng, các các bạn sẽ tìm thấy biểu tượng của tiện ích Message Cleaner ở cuối thanh truy nhập cái nôi trên trình duyệt, đi kèm lên tiếng như hình dưới đây.

Thông báo của Message Cleaner

B3:

Tiếp đến bạn đăng nhập tài khoản cá nhân Facebook cá nhân của bản thân mình mình rồi truy ctràn lên giao diện tin nhắn Messenger. Tại giao diện Messenger, nhấp chuột vào biểu tượng tiện ích Message Cleaner ở phía bên phải trên cùng giao diện. Sau đó, các bạn và để được cung cấp 2 chọn lựa không giống nhau gồm:

  • Delete All Messages: Gỡ tất tật tin nhắn trên Facebook.
  • Choose & Delete: Lựa chọn và xóa tin nhắn.

Tùy chọn xóa tin nhắn bằng Message Cleaner

B4:

Nếu người sử dụng chọn Choose & Delete để chọn lựa xóa những tin nhắn rác, giữ lại những tin nhắn quan trọng, tiện ích sẽ thành lập các hộp tích chọn tin nhắn trong giao diện. Nếu chọn tất tật thì nhấn tùy chọn Select All.

Chọn tin nhắn Facebook bắt buộc xóa

Sau đó nhấn vào nút Delete Selected Messages ở ở bên trên để xóa đi những tin nhắn đã khắc ghi vết.

Xóa tin nhắn Facebook đã chọn

Bước 5:

Trong trường người sử dụng phù hợp muốn xóa tất tật tin nhắn Facebook mà không bắt buộc soát lại, nhấn Delete All Messages.

Xóa toàn bộ tin nhắn Facebook

Ngay tiếp và sau đó, các tin nhắn trên Facebook và để được xóa. Tùy theo con số tin nhắn trong tài khoản cá nhân cá nhân của chúng ta nhiều hay ít, mà thời gian xóa tin nhắn bằng tiện ích Message Cleaner xảy ra lâu hay nhanh.

Message Cleaner xóa tin nhắn Facebook

Khi quay trở về ở kề bên giao diện tin nhắn trên Facebook sẽ phát hiện danh sách trống, không có tin nhắn nào. Như vậy chỉ với vài cú click chỉ là mà các bạn đã xóa sạch các tin nhắn trên tài khoản cá nhân Facebook cá nhân. Bên cạnh đó, tiện ích Message Cleaner cũng cung cấp thêm tùy chọn xóa tin nhắn theo chọn lựa, trong trường phù hợp người sử dụng muốn giữ lại những tin nhắn quan trọng.

Chúc cả nhà thực hiện thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39