Camera trượt xoay 180 độ trên Galaxy A80 có thể làm những gì khác biệt?


Sở hữu nhiều tính năng quay video ‘độc nhất’: xóa phông, góc siêu rộng, hiển thị 4K. Galaxy A80 đang gây ‘sóng’ với cụm camera trước rất cũng có thể trượt xoay 180 độ cho chuyên khoa trước sau đồng đều.

Nhờ sự chắc khỏe của cụm camera dị biệt, Galaxy A80 chưa lên kệ đã nóng ‘bỏng tay’. Được thử nghiệm là 1 trong số ít sản phẩm công nghệ thông tin tiêu biểu trông rất nổi bật nhất năm 2019, hãy thử đào bới xem “Vì sao Samsung lại làm camera trượt xoay” và “Vì sao người dùng trẻ lại chào đón Galaxy A80 đến vậy?”.

‘Phù phép’ màn hình thành siêu tràn vô cực

Lần đầu ngắm lập trình của Galaxy A80, ít đông người dùng bất bất thình lình vì tìm mãi ko phải thấy chấm tròn hình ‘nốt ruồi’ quen thuộc ở đâu. Nhiều trong năm này, này vẫn là nơi giấu chiếc camera selfie nhỏ xinh của làng số máy tính bảng. Nhưng bằng phương pháp ‘phù phép’ cho camera trước bặt tăm, Galaxy A80 đã biến hóa thành dòng smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu màn hình vô cực đúng nghĩa, trước cả flagship S10 và Note10 trong năm này.

Nhờ lập trình camera trượt xoay, mà màn hình siêu tràn vô cực của Galaxy A80 có tính dài rộng trọn vẹn 6,7 inch, quang trọng nhất làng smartphone hiện thời. Trải nghiệm bức hình lên trên tấm nền Super AMOLED, độ nét Full HD+ rất sinh động và liền mạch, còn xem phim ngôn tình mà đọc “sub Việt” thì vô cùng minh bạch.

Camera trượt xoay 180 độ trên Galaxy A80 có thể làm những gì khác biệt? - 1

Quay video, livestream xóa phông siêu khởi sắc

Tính năng chụp ảnh  xoá phông đã nhiều hãng có, nhưng riêng quay video xóa phông thì chưa hãng nào làm được. Cảm biến 3D Depth giúp A80 dễ dàng xóa phông chủ thể trong video bằng phương pháp quét đối tượng, tính toán độ dài rộng và độ sâu. Livestream tiệc tùng sinh nhật, chẳng đề nghị lo hậu trường rườm rà, bởi Galaxy A80 chỉ được bảo vệ lấy nét cảnh bao ngời đang thổi nến cắt bánh mà thôi.

Camera trượt xoay 180 độ trên Galaxy A80 có thể làm những gì khác biệt? - 2

Quay video góc rộng siêu nghệ

Galaxy A80 còn quay video, livestream 123 độ rất ‘nghệ’ nhờ sự Tư Vấn đắc lực của camera 8MP góc siêu rộng. Mắt người rất cũng có thể thấy được bao lăm, thì chiếc số máy tính bảng đó cũng dư sức đánh dấu chừng ấy cái nhìn. Ngửa mặt thăng thiên, đếm có bao lăm tại vì sao, thì số lượng ấy vẫn nguyên vẹn qua camera góc rộng của Galaxy A80.

Khi quay góc siêu rộng bằng cụm camera sau, video sẽ hiển thị ở Full HD (1080p) với tốc độ 30 khung người/giây cùng cái nhìn cực đại. Đi phượt mà livestream khoe cây trồng ngẫu nhiên hùng vĩ trên đỉnh Lũng Cú (Hà Giang), chỉ đề nghị giương Galaxy A80 lên cũng dễ dàng thu gọn tất tật khung cảnh mà nghe đâu không luôn phải lia máy sang hai bên. 

Camera trượt xoay 180 độ trên Galaxy A80 có thể làm những gì khác biệt? - 3

Quay video 4K khởi sắc không ngờ

Selfie trên Galaxy A80 cho chuyên khoa không ngờ ngay từ lần thử đầu tiên. Song điều nổi bật nhất, là máy còn rất cũng có thể quay video 4K nhờ camera chính 48MP cao ‘chất ngấtởng’. Hhanh nhất video không vỡ nhòe, mà khởi sắc như quay bằng thiết bị ghi hình chuyên khoa. Livestream nơi quán cafe lập lòe ánh đèn cũng từng phát triển ra video ấn tượng bỏ mặc điều kiện kèm theo ánh sáng yếu.

Điều này cảm nhận được nhờ cơ chế trượt xoay 180 độ, ‘hô biến’ cụm 3 camera khủng hâu phương thành camera trước. Xét về độ nét camera selfie, cả làng smartphone hiện thời chỉ đề nghị Galaxy A80 sở hữu số “chấm” ok nhất lên đến mức 48MP cùng khẩu độ lớn siêu nhạy sáng. Xài Galaxy A80, người dùng từ những thời điểm hiện tại rất cũng có thể đầy niệm tin quay video mà nghe đâu ko phải khiếp sợ ‘kém sắc’ khi lên hình.

Camera trượt xoay 180 độ trên Galaxy A80 có thể làm những gì khác biệt? - 4

Cảm biến siêu nhạy chở che camera

Với cụm camera trượt xoay linh hoạt chứ không đứng im thắt chặt cùng một mực, Samsung đã đoán trước được trước sinh lý khiếp sợ rơi vỡ của những người dùng. Sự thật là, số máy tính bảng có rơi, camera cũng ko phải hấn gì. Bởi Samsung ngay từ trên đầu đã trang bị cho Galaxy A80 bộ cảm nhận siêu nhạy chở che camera xoay lật, khiến người dùng chưa hẳn lăm tăm gì nữa khi tậu smartphone.

Dám đột phá đã gây điều xa lạ, Galaxy A80 đang ghi điểm với người dùng bằng bộ 3 “mắt thần” mang nhiều tính năng thích thú. Tư Vấn cho camera là con chip Snapdragon 730G 8 lõi mạnh nhất phân khúc thị trường cùng trí tuệ tự tạo. AI của Galaxy A80 đủ sáng dạ để tự nhu muốn điều tiết ánh sáng chuyên khoa khung cảnh, căn chỉnh trang điểm và gợi ý 30 cơ chế bộ lọc nước ảnh… để video bạn quay luôn chuyên khoa và cá biệt như dân nhà nghề.

Ngoài ra, Galaxy A80 còn trang bị RAM ‘khủng’ 8GB chất nhận được bạn dư sức căn chỉnh video mà nghe đâu không sợ tràn RAM. Trong từ đó, bộ nhớ trong một28GB tràn khắp dư sức lưu trữ 600 phút video chuyên khoa cực cao. Cuối cùng, là 1 trong viên pin 3.700mAh đủ để dư sức quay video suốt cả ngày dài.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39