Cảnh sát Mỹ dùng gói hàng Amazon giả cài GPS để bắt trộm – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Theo AP, công tác làm mướn việc do công nguyễn đức an khắp thành thị Jersey (Mỹ) và Amazon thực hành dựa trên dữ liệu tù đọng và các công bố công bố hàng hóa bị đánh cắp của cô ấyng ty này. Gói hàng gắn GPS được đặt tại các cương vực có mối đe dọa đánh cắp cao nhất. Chuông cửa của các mái ấm cựu truyền xưang được gắn camera an yên.

Cảnh sát Mỹ dùng gói hàng Amazon giả cài GPS để bắt trộm

Cảnh sát đã bắt được 1 vài nghi phạm bằng cách này. Có gói hàng bị lấy trộm trong kế nhiệm này được để trước hành lang chưa đầy ba phút. Nhà chức trách cho biết công tác làm mướn việc, trong kế nhiệm này được công khai, sẽ vừa đủ tài năng răn đe kẻ xấu.

Nhiều tđộng tháiên của sở công nguyễn đức an thành thị Jersey đã tình nguyện để máy ảnh và hộp hàng giả trước ô âm hộ. Giám đốc sở công nguyễn đức an, ông Michael Kelly, ước ao công tác làm mướn việc sẽ được lan rộng ra ra. Một số cương vực khác cũng đều có công tác làm mướn việc rưa rứa, như những thành thị ở bang New Mexico, California và Oregon.

Amazon hiếm khi công khai dữ liệu về con số các gói hàng bị đánh cắp. Tuy nhiên, cty đã đề ra nhiều định kỳ nhằm cách xử trí bị hư như hệ thống khóa tự động hóa như Amazon Key, được kiểm tra phép người đưa hàng bẻ khóa cửa trước để giao hàng vào nằm phí trong căn nhà của các người dân nhận an yên, hoặc y/c một người láng giềng nhận thay…

Bảo Nam

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--