Canon EOS RP: máy ảnh không gương lật FullFrame giá rẻ – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

EOS RP là mẫu máy không gương lật full-frame thứ hai của Canon. Trong khi EOS R được nhữngh tân và phát triển từ mẫu DSLR 5D Mark IV, “đàn em” EOS RP được nhữngh tân và phát triển từ DSLR 6D Mark II nên có giá cả rẻ khi so sánh với những mặt hàng có cảm nhận full-frame hiện có trên thị phần giá cả và sử dụng.

EOS RP là mẫu máy ảnh FullFrame nhỏ nhẹ nhất trong lịch sử dân tộc của Canon.

EOS RP là mẫu full-frame nhỏ nhẹ nhất của Canon.

EOR RP được chuẩn bị cảm nhận CMOS điểm ảnh phân giải 26,2 megapixel, chip cách dung giải và xử lý Digic 8, khối hệ thống lấy nét Dual Pixel AF với 4.799 điểm khả dụng bao quanh 88% khung người, hiệu suất lấy nét ở điều kiện kèm theo đi kèm thiếu sáng tới -5EV. 

Máy ảnh mới Hỗ trợ ISO từ là 1 trong những trong những00 đến 40.000 cho chụp hình và 25.600 cho quay phim. Model này chụp nhiều đợt nhất 5 khung người mỗi giây. Canon tích liên hợp kính ngắm điện tử với điểm ảnh phân giải 2,36 triệu điểm ảnh. Màn hình LCD LCD LCD phía đằng sau kích cỡ 3 inch, Hỗ trợ chạm nền game (LCD), điểm ảnh phân giải 1,04 triệu điểm ảnh.

Khác với EOS R, EOS RP chưa được chuẩn bị hiệu suất chống đỡ tiết trời như mưa, bụi và có kích loại bé nhiều hơn. RP cũng không có nền game LCD hiển thị các hệ số phía ở bên trên cũng đúng giảm theo touchpad ở cạnh khung ngắm. Máy vẫn có những kết nối như cổng HDMI, USB-C, lỗ cắm tai nghe, micro, kết nối không dâgiống hệt như Wi-Fi, Bluetooth.

EOS RP sẽ có được đẩy ra với cái giá 1.300 USD cho sườn máy, hoặc 2.400 USD cho sườn máy kèm ống kính ngàm RF 24-105 F4 L US USM.

  

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--