Canon ra mắt loạt máy in mới dòng G series cho văn phòng

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Canon ra mắt loạt máy in mới dòng G series cho văn phòng
Canon vừa mở rộng hãng máy in PIXMA Ink Efficient G series với 4 sản phẩm: G3060, G3020, G2020 và G1020.

Các mẫu máy in mới của Canon /// Ảnh: T.L Các mẫu máy in mới của Canon – Ảnh: T.L

Các mẫu máy in mới của Canon

Ảnh: T.L

Với các tính năng nổi bật, những mẫu mới dòng G series đem lại sự tiện dung hơn cho người dùng, bao gồm: cơ chế chống tràn và tiếp mực dễ dàng hơn, thiết kế hộp mực thải giúp người dùng cũng có thể tự thay thế, nhằm giảm thiểu thời gian máy chờ và tăng năng suất nhiều nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.
Mẫu máy in G series mới của Canon với hộp mực kèm theo có khả năng in lên đến 7.600 trang tư liệu trắng đen và 7.700 trang tư liệu màu. Đặc điểm này giúp các mẫu máy in mới trở thành sự chọn lựa tối ưu cho người dùng cần in số lượng lớn. Với nhu cầu của người dùng thông thường, lượng mực này còn có thể đủ in trong nhiều năm.
Các mẫu máy in này phù hợp với cả mục đích sử dụng phổ thông như in tư liệu và in ảnh. Mực đen pigment chuyên biệt giúp cho phần chữ ở các tài liệu và dòng kẻ nhỏ được sắc nét hơn, cùng theo đó máy sẽ tự động chuyển sang sử dụng mực màu dye khi cần in ảnh tràn lề ngay cả trên giấy glossy với khổ nhiều đặc biệt là A4.
Ngoài ra, Canon ra mắt 2 mẫu máy in ảnh uy tín mới PIXMA PRO-200 và imagePROGRAF PRO-300 với kỹ thuật in ấn tiên tiến nhất của Canon nhằm tạo ra những tấm hình uy tín với khổ in lên đến A3+.

Nội dung Canon ra mắt loạt máy in mới dòng G series cho văn phòng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--