Câu hỏi trắc nghiệm về virus máy tính


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Với những người dùng máy vi tính, virus là nỗi sợ của ít hơi mọi người. Khi máy vi tính của chúng ta xui xẻo bị lây truyền virus nó có kĩ năng sẽ bị làm máy vi tính của chúng ta có cảnh hiểm nghèo bị mất hết dữ liệu trọng đại, làm máy vi tính hoạt động giải trí giải trí thư dãn chậm, gây lỗi hệ thống… Trong bài luận dưới đây nào nào hãy cùng Suamaytinhtphcm.net tìm hiểu về chủ thể này qua bài trắc nghiệm dưới đây. 

Câu 1. Kỹ thuật ăn cắp tài khoản riêng tnhh cá nhân bằng Keylog thường được những newbie Hacker thích mê sử dụng là cũng do vì:

a. Keylog rất mạnh trong công tác nhận mặt user/password trong những gói tin gửi ra ngoài
b. Keylog rất mạnh trong công tác dò tìm password đã trở nên mã hóa (encrypt) hoặc bị băm (Hash)
c. Do đa phần người dùng không quyên âm đến trường vừa lòng bất thần bảo mật và Anti Virus
d. Khó bị các lịch trình Anti Virus phát hiện

Câu 2. Để tiến hành cuộc tấn công Trojan-Backdoor. Hacker sẽ tiến hành:

a. Trojan Server được cài trên gò máy nạn nhân. Hacker tinh chỉnh và điều khiển và điều khiển bằng Trojan Client
b. Hacker dùng Trojan Client, tấn công vào máy nạn nhân qua các port sẽ dành được được từ hàng ngũ nhân viên cán bộ nhân viên đúng chuyên môn Scanning.
c. Hacker dùng Trojan Server, tấn công vào máy nạn nhân qua các port sẽ dành được đượcc từ hàng ngũ nhân viên cán bộ nhân viên đúng chuyên môn Scanning.
d. Trojan Client được cài trên gò máy nạn nhân. Hacker tinh chỉnh và điều khiển và điều khiển bằng Trojan Server

Câu 3. Trojan là 1 trong những phương thức tấn công kiểu:

a. Can thiệp thẳng trực tiếp vào máy nạn nhân để đưa các thực trạng trọng đại
b. Đánh cắp dữ liệu của nạn nhân truyền trên mạng
c. Tấn công làm tê liệt hệ thống mạng của nạn nhân
d. Điều khiển máy vi tính nạn hiền lành xa kênh qua ứng dụng cài sẵn bên phía trong máy nạn nhân

Câu 4. Metasploit Framework là tắt mắtc tấn công khai sáng tỏ thác lỗ hổng để đưa Shell của sản phẩm nạn nhân. Ngay khi đã thiết lặp, chạy tắt mắtc này thì gặp trường vừa lòng bất thần: tất cả các lệnh gõ trên Metasploit không được thi hành. Nguyên nhân là cũng do vì:

a. Do không kết nối được tới máy nạn nhân.
b. Do không thiết lặp tắt mắtc Metasploit vào ổ C:
c. Do máy nạn nhân không cũng có thể có thể chấp nhận được tấn công.
d. Do Phần mềm Anti Virus trên gò máy tấn công đã khóa (blocked) cấm đoán thi hành.

Câu 5. System Hacking là 1 trong những phương thức tấn công kiểu:

a. Điều khiển máy vi tính nạn hiền lành xa
b. Can thiệp thẳng trực tiếp vào máy nạn nhân để đưa các thực trạng trọng đại
c. Tấn công làm tê liệt hệ thống mạng của nạn nhân
d. Đánh cắp dữ liệu của nạn nhân truyền trên mạng

Câu 6. Sniffing là 1 trong những phương thức tấn công kiểu:

a. Điều khiển máy vi tính nạn hiền lành xa
b. Đánh cắp dữ liệu của nạn nhân truyền trên mạng
c. Can thiệp thẳng trực tiếp vào máy nạn nhân để đưa các thực trạng trọng đại
d. Tấn công làm tê liệt hệ thống mạng của nạn nhân

Câu 7. Virus máy vi tính chẳng thể lây truyền qua

a. Mạng máy vi tính
b. Đĩa CD
c. Thẻ nhớ Flash
d. Lưu trữ USB

Câu 8. Chương trình nào là lịch trình diệt viruts

a. Kaspersky
b. Microsoft Office
c. Outlook Express
d. Winrar

Câu 9. Vì sao việc mở các tập tin đính đi liền thư điện tử lại nguy hiểm

a. Vì các tệp đính kèm thư điện tử là nguồn lây truyền của virus máy vi tính
b. Vì khi mở tệp đính kèm phải trả tiền dịch vụ
c. Vì tệp đính kèm có bộ lưu trữ lớn nên máy vi tính không chứa được
d. Vì tất cả các lý do trên

Câu 10. Loại file nào rất cũng đều phải nắm giữ thể phát tán được virus

a. EXE
b. COM
c. BAT
d. Tất cả các file trên

Câu 11. Virus máy vi tính là gì?

a. Một loại bệnh lý rất cũng đều phải nắm giữ thể lây truyền cho con người khi truy nhập Internet
b. Một lịch trình hay đoạn lịch trình có cơ hội tự nhân bản hay sao lưu chính nó từ đối tượng người dùng người dùng lây truyền này sang đối tượng người dùng người dùng khác
c. Một khách truy nhập vào máy vi tính của các người khác để copy các tập tin một cách không khớp lệ
d. Đáp án B và C là đúng

Câu 12. Hãy chọn tuyên bố đúng trong những các các tuyên bố sau:

a. Chỉ đề nghị một lịch trình diệt viruts là rất cũng đều phải nắm giữ thể đè bẹp tất cả các virus.
b. Tại một thời điểm một lịch trình diệt viruts chỉ diệt được một vài
loại virus chắc chắn
c. Một lịch trình diệt viruts chỉ diệt được vô tiền khoáng hậu một loại virus
d. Vi tính không kết nối Internet thì tránh bị nhiễm virus

Câu 13. Các con đường nào lây truyền virus máy vi tính:

a. Qua thiết bị nhớ USB, ổ đĩa số điện thoại.
b. Qua copy file
c. Qua web người lớn, qua những ứng dụng crack, keygen
d. Cả 3 phương án trên

Câu 14. Thiểm họa của virus máy vi tính

a. Tiêu tốn tài nguyên hệ thống.
b. Gỡ hủy hoặc ăn cắp dữ liệu
c. Gây khó chịu cho tất cả các người dùng
d. Cả 3 phương án trên

Câu 15. Các lịch trình nào chưa phải là lịch trình diệt viruts?

a. Kaspersky
b. Norton AntilVirus
c. BKAV
d. Winrar

Đáp án:

1. C

2. A

3. D

4. D

5. B

6. B

7. B

8. A

9. A

10. D

11. B

12. B

13. D

14. D

15. D

Có thể bạn quyên âm:

  • 9 lịch trình diệt viruts gia công nhất cho Windows lúc này
  • Cách nhận mặt máy vi tính bị lây truyền virus với 10 triệu chứng cá biệt
  • Trả lời 5 thắc mắc này trước lúc bấm chuột (mouse) vào trong 1 đường link bất kỳ

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343