Chặn quảng cáo trên iPhone với AdGuard

AdGuard là ứng dụng chặn rao vặt ở bất kỳ trang web nào trên sdt hoặc trên máy vi tính. AdGuard có công dụng giúp bạn thuận lợi chặn những cửa sổ ngó ra bên ngoài tab mới bật lên và gây rắc rối cho mọi thứ những người dân sử dụng.

Bên cạnh việc chặn rao vặt và các cửa sổ ngó ra bên ngoài bật lên bừa bãi. AdGuard còn đỡ đần bạn khỏi các thành phần chất độc có công dụng xâm nhập lệ sdt của bạn khi bạn cài đặt các ứng dụng khác.

Vậy cách chặn rao vặt bằng AdGuard thế nào, bạn có công dụng tuân theo giảng dạy ở chia sẻ trình diễn dưới đây để chặn rao vặt trên sdt bằng adguard nhé.

  • Cách chặn rao vặt trên Safari bằng AdBlocker⁺
  • Hướng dẫn tắt rao vặt, chặn rao vặt trên MIUI 10
  • Cách có hạn rao vặt trên Facebook

Cách chặn rao vặt trên iPhone thuận lợi với ứng dụng AdGuard

  • Tải AdGuard cho iOS
  • Tải AdGuard cho Android
  • Tải AdGuard cho macOS
  • Tải AdGuard cho Windows

B1: Đầu tiên bạn hãy tải về ứng dụng AdGuard trên máy của chính mình. Sau đó bạn hãy vào ứng dụng Cài Đặt, kéo xuống dưới và chọn trình duyệt web Safari.

Cài đặt AdGuard trên máyChọn trình duyệt Safari

B2: Trong mục cài ứng dụng Safari, bạn nên đề nghị chọn Trình chặn nội dung. Trong menu Trình chặn nội dung bạn hãy bật mọi thứ những tùy chọn lựa của AdGuard có trong này lên.

Trình chặn nội dung trên máyBật toàn bộ chặn nội dung AdGuard trên máy

B3: Tiếp theo bạn hãy bắt đầu ứng dụng Safari lên, chọn hình tượng ở giữa thanh công cụ trình duyệt web như ở dưới hình. Kế đến hãy kéo thanh chức năng sang phía bên phải mang tới bao giờ thấy công cụ Thêm thì bấm vào đó.

Chọn công cụ chặn quảng cáo SafariBấm chọn Thêm

Ở phần Thêm này bạn hãy bật công cụ AdGuard và chọn Xong để hoàn tất.

Bật AdGuard

Giờ bạn hãy tắt trình duyệt web Safari của chính mình đi và mở lại, các bạn sẽ phát hiện những nội dung rao vặt đã nhận được được loại bỏ đi bớt. Bạn có công dụng thấy những banner rao vặt trên trang web trước đó được hoán đổi những khoảng trắng nhỏ.

Trước khi sử dụng AdGuard chặn quảng cáo SafariSau khi sử dụng AdGuard chặn quảng cáo Safari

Rất tiếc là tùy chọn lựa này chưa có bổ sung thêm ở trên cao các trình duyệt web khác, thí dụ như ở Chrome. Một số người sử dụng iPhone không thích sử dụng Safari mà có công dụng chuyển qua Google Chrome trên iOS để sử dụng.

Trên đây là giảng dạy tắt rao vặt trên trình duyệt web Safari trên iPhone bằng ứng dụng AdGuard. Với chặn rao vặt khi đọc báo sẽ giúp đỡ đỡ bạn giảm thời gian tải trang khi mạng yếu. Ngoài ra nó còn khiến giao diện trang web đỡ bị giật lag nếu khách hàng có quá nhiều rao vặt chuyển động.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39