Chiếc iPhone này sẽ khiến bạn phải móc kiệt “hầu bao”


Quảng cáo

Nhà kiến thiết Ben Geskin lại làm kinh ngạc với ý tưởng kiến thiết dành cho loạt iPhone mà Apple trình làng vào lúc thời gian… 2022.

Ý tưởng iPhone 2022 mà Geskin đề ra lần này được coi là 1 trong những chiếc iPhone với camera sau được ngụy trang trong vỏ và cũng sở hữu màn hình (LCD) tràn đến gần như toàn các cạnh của sản phẩm.

Chiếc iPhone này sẽ khiến bạn phải móc kiệt "hầu bao" - 1

Mặt trước của sản phẩm.

Đã được tương đối nhiều tin đồn cho biết iPhone edge-to-edge sẽ sinh ra vào lúc thời gian 2021, nhưng nó thực thụ có thể mất tương đối nhiều độ tuổi hơn. Geskin xem 2022 là thời điểm thích vừa lòng nhất cho kiến thiết này.

Nhìn từ vùng trước, iPhone 2022 sở hữu màn hình (LCD) chiếm toàn gương mặt trước, với những viền hầu như chơi tìm thấy được. Nó cũng đều có tai nghe, Face ID và máy quét vân tay ẩn bên dưới bảng tinh chỉnh màn hình (LCD) hoặc được đã nhập vào phía bên trong nó.

Ở ẩn dưới, này được coi là 1 trong những tùy chỉnh thiết lập máy ảnh 4 ống kính, với đông đảo cảm nhận rưa rứa giả dụ dòng đời 2021 hoặc 2020, cộng với và một cảm nhận Time of Flight (ToF) bổ sung. Việc đã nhập vào máy ảnh hoặc gồm một tầng sơn nổi bật để ẩn con số lớn máy ảnh hoặc cảm nhận ảnh. Apple có vẻ như như hoàn toàn có thể làm điều ấy ngay từ hiện giờ nếu họ muốn.

Chiếc iPhone này sẽ khiến bạn phải móc kiệt "hầu bao" - 2

Mặt sau của sản phẩm.

Và dĩ nhiên, món đồ và để được cho rằng chuyển qua sử dụng cổng USB-C, tham vấn 5G, cùng không có nút vật lý nào trên bề mặt phía trên.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo