Chiêm ngưỡng siêu phẩm Samsung The Wall trị giá 14 tỉ ngay tại nơi sản xuất


Quảng cáo

The Wall là chiếc tivi LED số một bây giờ với kích cỡ lên tới mức 146 inch cùng rất tầm giá “khủng” hơn 14,5 tỉ đồng. Chuyến trải nghiệm công nghệ thông tin chế biến The Wall tận công xưởng chế biến ở Việt Nam cho biết công nghệ thông tin chế biến hình nền của Samsung đã tới mức “tối cao”.

Tham quan nguồn cội xuất xứ The Wall vô tiền khoáng hậu trên ngoài nước

Nhà máy chế biến của Samsung luôn gợi nhiều hiếu kỳ cho giới yêu công nghệ thông tin. Một hãng hiệu tiên phong các nghành nghề công nghệ thông tin cải tiến và phát triển trong lâu năm, không ngừng nghỉ cho tung ra các món đồ mang đặc biệt ý nghĩa của tương lai, mãn nguyện những lời xin cấp cao và rõ nét nhất của người sử dụng. Không quá khó hiểu khi bao ngời ước ao được tận mắt ngắm nhìn công xưởng nơi đã đưa đến cho ngoài nước những món đồ công nghệ thông tin đầy ấn tượng như vậy.

Cơ hội ấy lật lại với dịp điện thoại sịn năm 2019 của Samsung – The Wall ra mắt và chính thức góp mặt vào thị phần chi tiêu và sử dụng ti vi cấp cao cho giới siêu giàu. Trị giá đến 14.526.415 Ngàn đồng  tỉ, The Wall gắn vào các công nghệ thông tin quý phái và tiến bộ bậc nhất tới mức tưởng như siêu thực. Đây chính được xem là một trong sự mãi mãi về địa vị tiên phong của Samsung trong ngoài nước công nghệ thông tin.

Chiêm ngưỡng siêu phẩm Samsung The Wall trị giá 14 tỉ ngay tại nơi sản xuất - 1

Samsung tổ chức một chuyến tham qua nổi bật dành riêng cho những người yêu công nghệ thông tin để được tận mắt ngắm nhìn điện thoại sịn The Wall đầy ấn tượng.

Ngôi nhà Samsung mang tới xúc cảm choáng ngợp. Sạch sẽ, thứ tự, năng động, môi trường tình cờ làm việc lí tưởng năng động. Không ngạc nhiên lúc một điện thoại sịn như The Wall đã ra mắt ở đây. Với mức định giá hơn 14 tỉ đồng, quả tình đấy là chiếc TV số một, sở hữu nhiều công nghệ thông tin đỉnh chuẩn nhất mà Samsung có khả năng đưa đến cho những người sử dụng. Đây cũng chính là chỗ vô tiền khoáng hậu trên ngoài nước chế biến ra những chiếc hình nền 14 tỉ đồng để xuất ra khắp ngoài nước.

The Wall – Hiện thân của 1 tiêu chí mới, táo bạo và tuyệt hảo và hoàn hảo nhất

Siêu phẩm The Wall đã dành giải thưởng Display of the Year 2019, ngay trong thời hạn tung ra. Giải thưởng đó là chứng thực về lời cam kết của Samsung trong những công việc tiên phong thị phần chi tiêu và sử dụng công nghệ thông tin và mang đến những món đồ của tương lai.

Chiêm ngưỡng siêu phẩm Samsung The Wall trị giá 14 tỉ ngay tại nơi sản xuất - 2

The Wall với kỹ năng hiển thị hình ảnh sản phẩm HDR10+ và độ sâu màu lên tới mức 20 bit chất nhận được The Wall có khả năng sử dụng ở bất cứ điều kiện kèm theo độ sáng nào

Chiêm ngưỡng siêu phẩm Samsung The Wall trị giá 14 tỉ ngay tại nơi sản xuất - 3

16 cabinet được làm dạng mô-đun và ghép với nhau trong những số đó mỗi cabinet sẽ có một2 hình nền xếp theo tỷ lệ 4:3

màn hình LCD siêu khủng 146” có khả năng bù đầy cả một bức tường chắn và mang tới không gian trải nghiệm hình ngoạn mục. Ngoài ra, The Wall gần như là không còn viền hình nền, cho xúc cảm tràn viền thật sự, đem lại trải nghiệm thị giác tuyệt hảo và hoàn hảo nhất. Công nghệ Ultra Chroma với bước từ trường sóng ngắn chính là công nghệ thông tin mang tới dải màu tuyệt hảo và hoàn hảo nhất cho The Wall. Từng khung hình luôn cam kết sắc nét nhờ công nghệ thông tin AI từ bộ xem xét Quantum Process Flex tự động cải tiến đúng các bước thực hiện thế nào để dán 8K. The Wall cũng mang tới trải nghiệm độ sáng tác dụng, tương phản ấn tượng với công nghệ thông tin Quantum HDR. Với những công nghệ thông tin xuất chúng, The Wall trở nên với mô hình mẫu ghi sâu dấu ấn tương lai từ Samsung.

The Wall cũng tham mưu chế độ Ambient Mode. Khi nằm ngay trong chế độ, The Wall trở nên một tuyệt tác nghệ thuật điểm tô cho mái nhà, hiện lên những ảnh chụp, những bức họa cổ đại hay quang cảnh mà người sử dụng tùy ý chọn lọc khi đang sử dụng không nhiều điện năng.

Chiêm ngưỡng siêu phẩm Samsung The Wall trị giá 14 tỉ ngay tại nơi sản xuất - 4

Ở chế độ Ambient mode, The Wall trở nên một bức họa hoàn mĩ, thả mình vào nơi ở.

The Wall thật sự không gian giải trí cao nhất cho những ai đam mê và kiếm tìm sự đầy đủ. Đây sẽ cực kỳ sự là khoản vốn xứng đáng để có khả năng thưởng thức nghệ thuật điện ảnh ở tầm chuẩn nhất.

Trong thời kì từ 12/07 đến 12/11/2019, the Wall được áp chế lịch trình khuyến mãi ấn tượng lên tới mức 47% cùng rất bộ điện thoại sịn khuyến mãi. Bao gồm: TV QLED 82 inch trị giá đến 299 Ngàn đồng Ngàn đồngđ, Galaxy S10+ giá 22.990 Ngàn đồngđ, Loa Thanh HW – Q90R giá 29.990 Ngàn đồngđ và không thu tiền gói lắp đặt.

Chiêm ngưỡng siêu phẩm Samsung The Wall trị giá 14 tỉ ngay tại nơi sản xuất - 5

Chương trình khuyến mãi dành của món đồ The Wall

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo