Chiêm ngưỡng thiết kế Nokia 5.2 với 3 camera cực đẹpCó vẻ như các bạn sắp được thấy một thời kỳ dế yêu Nokia cỡ bình quân hoàn toàn mới.

Tiêu biểu trong số này, Nokia 5.2 trông xin xắn hơn nhiều khi đối chiếu với hai phiên bản trước. Để nhận thêm cái nhìn lôi cuốn hơn cho món đồ, Concept Creator đã cung ứng cho đông người phần mách bảo 3D về nó, dưới dạng video và kết xuất.

Chiêm ngưỡng thiết kế Nokia 5.2 với 3 camera cực đẹp - 1

Vì IFA 2019 sẽ xảy ra vào tháng tới nên các bạn hoàn toàn có thể chờ mong Nokia tung món đồ cỡ bình quân tại sự kiện này. Những bức hình được Concept Creator cung ứng phụ thuộc vào các rò rỉ liên can đến Nokia 5.2, kể cả camera ba ống kính ẩn dưới trong chừng tròn kiểu Lumia. Thậm chí, người sử dụng có thể đối chiếu nó với định dạng tròn của dế yêu Motorola Moto G series.

Chiêm ngưỡng thiết kế Nokia 5.2 với 3 camera cực đẹp - 2

Nokia 5.2 được hiển thị với gam gold color hoặc đồng, khung kim loại cứng và những gì nói lên dường gần giống với một sự kính ở mặt sau. Máy ảnh phía trước trông như trên Honor View 20 hoặc Galaxy S10, nhưng nó chỉ hiện ra trong một notch nhỏ.

Chiêm ngưỡng thiết kế Nokia 5.2 với 3 camera cực đẹp - 3

Về thông số lực lượng chuyên môn, các rò rỉ về Nokia 5.2 trong tiến độ mới đây kể cả Android Pie, RAM lên đến hơn hết 6 GB và bộ lưu trữ trong lên đến hơn hết 64 GB.

Chiêm ngưỡng thiết kế Nokia 5.2 với 3 camera cực đẹp - 5

Ngoài ra còn nhận thêm màn hình (LCD) IPS LCD 6 inch với độ nét Full HD+, camera selfie 16 MP, trong các khi camera sau gồm cảm biến chính 16 MP, cảm biến phụ 5 MP cho tất cảm giác bokeh và camera thứ ba 5 MP với ống kính tele.

Cuối cùng, món đồ được nghĩ là đi liền pin 3.500 mAh và cũng đã nhập vào chip coi xét Snapdragon 636, 660 hoặc 675 tới từ Qualcomm.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác