CHÍNH THỨC: Apple Gửi Lời Mời Cho Sự Kiện đặc Biệt Ngày 02/12

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Mới đây, Apple đã lên lịch một buổi lễ khác vào trong ngày 02/12 tại New York, Mỹ và gửi giấy mời tới giới truyền thông.

Apple đang gửi thư mời cho 1 buổi lễ đặc biệt sẽ có tổ chức vào tháng tới. Sự kiện này sẽ diễn ra tại phố xá New York, Mỹ vào thứ Hai, ngày 02/12.

CHÍNH THỨC: Apple gửi lời mời cho sự kiện đặc biệt ngày 02/12 - 1

Theo lời mời, sự kiện này sẽ vinh danh các ứng dụng và trò chơi mến mộ của Apple trong năm 2019. Đây được tính là lời miêu tả của sự kiện, có vẻ hơi dông dài hơn so với các lời mời thường thì của Apple.

Đây là lần trước mắt Apple lên kế hoạch cho 1 buổi lễ đặc biệt khi tập trung tận gốc vào các ứng dụng. Công ty thường tổ chức Apple Design Awards hàng năm cho những phần mềm đẹp nhất trên iOS và macOS nhưng kết quả thường được đưa ra trực tuyến mà không có buổi lễ nào.

CHÍNH THỨC: Apple gửi lời mời cho sự kiện đặc biệt ngày 02/12 - 2

Có vẻ như đây sẽ là dịp để Apple trao giải thưởng cho những phần mềm và trò chơi hay nhất trên nền tảng từ các nhà phát triển ra mắt năm đó. Tất nhiên, giải thưởng này được tổ chức lý tưởng nhất trong tháng cuối cùng của năm. Trước đó, Apple đã nhiều đợt nhấn mạnh tầm quan trọng của các nhà phát triển đối với sự thành đạt trên mặt hàng của mình và những phần thưởng động viên này tận gốc xứng đáng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về sự kiện này trong thời gian tới, mời quý độc giả đón đọc.

Nguồn: http://danviet.vn/ung-dung/chinh-thuc-apple-gui-loi-moi-cho-su-kien-dac-biet-ngay-02-12-1033544…. Nguồn: http://danviet.vn/ung-dung/chinh-thuc-apple-gui-loi-moi-cho-su-kien-dac-biet-ngay-02-12-1033544.html

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--