Công ty con Oppo lại khiến fan chao đảo với smartphone mới

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa các các bạn sẽ chứng kiến tđộng tác cử chỉên mới trong dòng Realme 5 hết sức thu hút.

Sê-ri Realme 5 sẽ ra mắt vào trong ngày 20/8, và đơn vị du học con của Oppo đã chính thức gửi lời mời cho việc kiện này, xác nhận sự dựng nên của máy tính bảng dòng đời và sau đó.

Công ty con Oppo lại khiến fan chao đảo với smartphone mới - 1

Hình ảnh trong teaser mà Realme vừa đăng lên.

Trong một đoạn teaser được đăng trên Flipkart, đơn vị du học đã nói tới việc món đồ kèm theo từng camera 4 ống kính ẩn dưới. Đáng buồn là cảm biến 64 MP sẽ chưa hẳn là một trong những số trong những phần của tùy chỉnh thông số kỹ thuật này khi nó được tính gần tương tự với sẽ dựng nên trong một thiết bị khác mà Realme sẽ ra mắt vào trong ngày 27/10 tại Diwali.

Thay vào chỗ này, kẻ cầm đầu Realme Ấn Độ, Madhav Sheth, đã xác nhận cảm biến trên món đồ sẽ tiến hành áp dụng 1 trong những những phép toán thông minh với cảm biến chính 48 MP (Sony IMX 586) kèm theo từng camera có ống kính siêu rộng 119 độ.

Camera thứ ba được tính gần tương tự với một ống kính macro chuyên sử dụng, trong những lúc camera thứ tư là cảm biến độ sâu cho chuyện chuyên khoa kỹ năng chụp hình chân dung.

Các hệ số đội ngũ kỹ thuật khác còn chưa được bật mý, nhưng việc Realme gợi ý thiết bị của bản thân mình sớm trước 8 ngày cho biết đơn vị du học sẽ còn bật mý nhiều thứ không giống hồi xưa khi ra mắt món đồ.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--