Đã Có điện Thoại Nokia đầu Tiên Nhận Bản Cập Nhật Android 10

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

HMD tiếp tục chứng tỏ mình về khả năng cập nhật ứng dụng khi mang Android 10 nhanh chóng đến chiếc Nokia 8.1 tầm trung.

Mặc dù đây không cần là thiết bị không phải Google đầu tiên thu được bản cập nhật chính thức cho phiên bản hệ điều hành mới nhất nhưng mặt hàng được đánh giá cao nhờ tích hợp chip Snapdragon 710 hùng cường bên trong, trở thành điện thoại tầm trung trước mắt trên thế giới chạy Android 10.

Đã có điện thoại Nokia đầu tiên nhận bản cập nhật Android 10 - 1

Nokia 8.1 là smartphone trước mắt của HMD được lên đời Android 10.

Với Android 10, thiết bị đem lại nhiều thứ hay ho như giao diện tối trên toàn hệ thống, điều hướng cử chỉ mau hơn và trực giác hơn, cũng giống cải tiến hiệu suất tổng thể.

Thông báo mới không khiến bỡ ngỡ sau khi công ty độc quyền sản xuất thiết bị nhãn hiệu Nokia, HMD Global, đã xác nhận trước lúc Android 10 được phát hành cho loạt Pixel của Google rằng ba điện thoại của họ sẽ nhận được bản cập nhật ổn định vào cuối năm nay. Điều cũng đều có thể hơi bất ngờ đối với một số người là Nokia 8.1 đã đánh bại Nokia 9 PureView cấp cao để trở thành thiết bị Nokia trước mắt có Android 10.

Với sự xuất hiện của Android 10 trên Nokia 8.1, sẽ không bất ngờ khi người sử dụng sẽ sớm thấy Android 10 đến với Nokia 7.1 cũng như Nokia 9 PureView ngay trong quý này. Đây là những mẫu smartphone được bán với giá tầm trung và cao cấp.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--