Đà Nẵng: Phát hiện một người nước ngoài trồng cần sa trong…nhà vệ sinh

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Đà Nẵng: Phát hiện một người nước ngoài trồng cần sa trong…nhà vệ sinh
Lực lượng công an qua nắm tình hình đã kiểm tra hành chánh ngôi nhà có một số người ngoại quốc sinh sống ở khu vực biển Đà Nẵng, phát giác người đàn ông quốc tịch Úc gần 60 tuổi trồng cần sa trong nhà vệ sinh trên sân thượng.

Hai chậu với 4 cây cần sa trong nhà vệ sinh của ông W.D.R /// VĂN TIẾN Hai chậu với 4 cây cần sa trong nhà vệ sinh của ông W.D.R – VĂN TIẾN

Hai chậu với 4 cây cần sa trong nhà vệ sinh của ông W.D.R

VĂN TIẾN

Ngày 29.9, Công an P.Mỹ An (Q.Ngũ Hành Sơn) bàn giao Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) vụ việc phát giác trồng cần sa trong nhà vệ sinh của 1 gia đình có chồng là người nước ngoài, vợ người Việt Nam.
Trước đó, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 27.9, Công an P.Mỹ An ập vào căn nhà khu vực biển Đà Nẵng thuộc tổ 72 P.Mỹ An, gần khu “phố Tây” An Thượng, bắt quả tang một người đàn ông quốc tịch Úc đang trồng cần sa trong nhà vệ sinh.
Theo xác minh ban đầu, ngôi nhà này của ông W.D.R (59 tuổi, quốc tịch Úc) và vợ là bà N.T.H.N (34 tuổi, quốc tịch Việt Nam) làm chủ.
Đà Nẵng: Phát hiện một người nước ngoài trồng cần sa trong…nhà vệ sinh - ảnh 1

Ông W.D.R trồng cầy sa trong nhà vệ sinh trên sân thượng

ẢNH: VĂN TIẾN

Ông W.D.R công nhận 4 cây cần sa, cao khoảng 1 m trong nhà vệ sinh ở sân thượng là do mình trồng để lấy cần sa sử dụng cho nhu cầu cá nhân.
Công an P.Mỹ An đã mời ông W.D.R về trụ sở để tiến hành thử test rồi cho kết quả dương tính với chất ma túy; hiện tang vật những chậu cần sa cũng bị thu giữ, bàn giao Công an Q.Ngũ Hành Sơn thụ lý.

Nội dung Đà Nẵng: Phát hiện một người nước ngoài trồng cần sa trong…nhà vệ sinh được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--