Đáng sợ chế tạo súng bằng máy in 3D

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Đáng sợ chế tạo súng bằng máy in 3D
Chiến dịch trên diễn ra ở Tenerife (quần đảo Canary) vào ngày 14.9.2020 nhưng được giữ bí mật theo lệnh của thẩm phán. Đến ngày 18.4, công an mới được phép ban bố các chi tiết.
Theo thông cáo của đội quân cảnh sát quốc gia Tây Ban Nha, thiết bị in 3D được trang bị trong cơ sở này cũng có thể sản xuất nòng súng chỉ trong 2 phút.
Đáng sợ chế tạo súng bằng máy in 3D - ảnh 1

Máy in súng 3D được cảnh sát Tây Ban Nha phát hiện trong một chiến dịch đột kích.

Chụp màn hình clip

Tại địa điểm này, công an còn phát giác sách chỉ dẫn khủng bố, chiến tranh du kích đô thị và cách chế tác chất nổ ngay tại nhà bằng máy in 3D, cũng giống tư liệu về chủ nghĩa da trắng tối thượng và một bao súng lục mang phù hiệu của quân đội Đức trong Thế chiến Thứ 2.
Ngoài ra, đội chó đặc biệt thuộc đội phá bom TEDAX của cảnh sát Tây Ban Nha cũng phát hiện chất hóa học được sử dụng để làm chất nổ. Một người bị bắt trong chiến dịch này.
Cảnh sát nhấn mạnh máy in vũ trang 3D là mối đe dọa mới xuất hiện trong số đường dây mua bán vũ khí phạm pháp ở châu Âu. Một người Do Thái đã sử dụng súng làm từ máy in 3D trong vụ tấn công khủng bố ở Đức hồi tháng 10.2019

Nội dung Đáng sợ chế tạo súng bằng máy in 3D được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--