[Đánh giá] Máy in mã vạch Xprinter XP-XP-350B có tốt không?

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Sở hữu những đặc điểm ưu việt và hiệu suất làm công việc cao, cái máy in mã vạch Xprinter XP-350B theo luồng tin tức có sẵn đến như lời khẳng đinh tuyển lựa tuyệt vời cho các cái rốn kinh doanh trong những việc giám sát hàng hóa và kiểm kho. Bài viết dưới đây sẽ tạo khả năng đề ra những xem tình hình một cách thứ haih quan về chiếc máy in mã vạch Xprinter XP-350B dành riêng cho các nhiều người đang có đòi hỏi sử dụng hiệu máy này nhé.

Xem nhanh nội dung

 • Xem tình hình máy in mã vạch Xprinter XP-350B có tốt không?
 • Chú ý khi tập luyện máy in mã vạch Xprinter XP-350B
 • Đơn vị mua máy in mã vạch Xprinter XP-350B

Xem tình hình máy in mã vạch Xprinter XP-350B có tốt không?

Kiểu dáng thon thả, dễ sử dụng

máy in mã vạch Xprinter XP-350B

Xprinter XP-350B được xem tình hình là model đời trước sử dụng công nghệ in nhiệt tại chỗ. Đến nay, so với cùng 1 số hiệu máy in khác, cái máy in mã vạch vẫn chiếm được cảm tình của người bởi tính tiện dụng, kiến thiết thon thả, dễ sử dụng.

thiết bị sử dụng giấgiống hệt nhưng ko sử dụng mực, điều ấy có nghĩa để in ra được mã vạch, nhãn mác, thiết bị khô nứtng nhớ dùng đến mực máy in mã vạch, mà chỉ sử dụng giấy in nhiệt K80 để in mã vạch, phiếu chi thu, nhãn mác. Vì thế, rất tiện nghi trong quá trình, tích lũy túi tiền mực máy in và giúp làm hạn hẹp quá trình.

thiết bị đa năng 2 trong một, tích lũy túi tiền

Đây là 1 trong trong số ưu điểm khá nổi bật của hiệu máy in mã vạch hãng hiệu máy in Xprinter mà trọn vẹn chưa hẳn bất cứ hiệu máy in mã vạch nào cũng đều sẽ có được. Đó là đã đan xen 2 các chức năng vừa in tem mã vạch (bằng giấy decal cảm nhiệt, không đề xuất film mực ribbon) vừa in phiếu chi thu bán đồ (bằng giấy in bill k80), khổ in tối đa rộng 80mm. Điều này giúp đỡ cho các chủ shop hoặc chiếc rốn kinh doanh khuếch trương gần nhất công việc, tích lũy thời kì, túi tiền mà trọn vẹn không đề xuất sắm thêm các thiết bị máy in phiếu chi thu riêng lẻ.

máy in mã vạch Xprinter Xp350b

Cơ chế tự động

Một ưu điểm khác khác của in mã vạch Xprinter XP-350B đây chính là trang bị phương pháp tự động nhận khổ giấy giúp người sử dụng có công dụng đổi mới form size tem mà trọn vẹn không đề xuất căn sửa trên gò máy in. Tính năng nổi bật này khiến Xprinter XP-350B có công dụng đối chiếu với bất cứ hiệu máy in thời điểm hiện tại nào của Godex hay TCS.

Giá thành rẻ

Vì là 1 trong trong số trong những hiệu máy đời trước sử dụng in nhiệt tại chỗ nên máy có mức giá khá mềm hơn so với mọi hiệu máy in mã vạch nhiệt công nghệ điện tử.

Hiện tại, cái máy in mã vạch Xprinter XP-350B chỉ mất giá tìm hiểu là 1 trong.650 Nghìn đồng đ. So với mọi hiệu máy in mã vạch trên hội chợ chi tiêu và sử dụng thì đấy là 1 trong trong số mức túi tiền vô cùng rẻ. Hơn nữa, một cái máy in tem mã vạch tiền lệ trên hội chợ chi tiêu và sử dụng cũng phải mất làng nhàng 4 triệu, cộng thêm túi tiền mua máy in phiếu chi thu được giá cũng phải đến 2 triệu, thì một cách thứ haih quan đấy là 1 trong trong số bài toán kinh tế tuyệt vời cho các chủ shop khi sở hữu một cái máy in đa năng 2 trong một, vừa in barcode vừa in phiếu chi thu như Xprinter XP-350B.

Thông số nhân viên của máy

máy in mã vạch xprinter-xp350b

 • Tương thích với tất tật ứng dụng in mã vạch hiện có
 • CSKH in mã vạch từ BMP và PCX
 • Công năng in từ 400-620 tem/1 phút, form size tem tiêu chuẩn 25x37mm
 • Độ phân giải cao: 203 dpi
 • Dung lượng máy 2M Flash và dung tích RAM 2M
 • CSKH kết nối USB
 • Tốc độ in lên đến cả 127 mm/s
 • Khổ giấy in K80
 • Chất liệu nhựa
 • Bảo hàn 12 tháng

Chú ý khi tập luyện máy in mã vạch Xprinter XP-350B

 • Xprinter XP-350B sử dụng công nghệ in nhiệt nên trong khi tập luyện tiêu chuẩn hao giấy in. Vì thế, lúc mua giấy in tem mã vạch chúng ta nên đề xuất chọn loại giấy cảm nhiệt. Hơn nữa, luôn phải chọn loại giấy tốt để in, tránh mua giấy gần nhất kém hoặc mua nhầm giấy in mã vạch sử dụng cho bộ phận dàn máy in công nghệ điện tử, sẽ không thể in ấn được hoặc làm hỏng tem.
 • Khi sử dụng máy in mã vạch Xprinter XP-XP-350B thì hãy để nơi ráo mát tránh các nơi có độ ẩm ướt cao để tăng tuổi sống đầu in. Trong khi tập luyện nếu gặp bất cứ sự cố gì bạn có công dụng chủ động liên quan với bên bán đồ sẽ sẽ có được trợ giúp.
 • Sau trong khi in ấn xong, ngon nhất hãy để bản in ấn được ráo mát, tránh nước, gió và nổi bật là độ sáng mặt trời.
 • Khi không dùng đến, hãy để máy ở nhữngh thức không tải nhằm giúp máy không biến thành ẩm mốc, tăng tuổi sống máy. Nên mtrên gò máy trước trong khi in ấn khoảng 30 phút để máy bình ổn đi xuống rồi mới in.

Đơn vị mua máy in mã vạch Xprinter XP-350B

Với những ưu điểm bền lâu và vượt trôi, Xprinter XP-350B đang sẽ có được biết bao quyên âm và ưu thích của người sử dụng, đặc biệt là các ẩm thực ăn uống phong cách hay ẩm thực ăn uống chuyên dùng cho cho mục tiêu in tem mã vạch với sống lượng vừa và nhỏ.

máy in mã vạch xprinter-xp350b

Tuy nhiên, trên hội chợ chi tiêu và sử dụng, cũng có tuổi đời nhiều phòng ban cung cấp máy in kém gần nhất, máy in giả. Chính vì vậy, những nhiều người đang có sức tiêu thụ máy in mã vạch Xprinter XP-350B hãy tỉnh táo và tuyển lựa cho chính bản thân mình một cái rốn phân phối chính xác và gần nhất để tìm đặt thiết bị này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong những ngành nghề kinh doanh dịch vụ thương mại công nghệ, META.vn xứng đáng là 1 trong trong số trong những cái rốn mà nhiều người đang đề xuất kiếm tìm để tìm đặt máy in mã vạch phiếu chi thu Xprinter XP-350B tốt, gần nhất. Bên cạnh Xprinter, META còn cung cấp các thiết bị công sở, mã vạch và thiết bị kho tới từ không ít hãng hiệu nổi tiếng khác như máy in mã vạch Godex, Brother, TCS… để quý khách có công dụng tuyển lựa.

liên hệ liền tới hotline dưới đây sẽ sẽ có được CSKH miễn giảm:

 • Tại Hà Nội: Số 56 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, q cg cầu giấy – ĐT: 024.35.68.69.69
 • Tại Tp Tp Hcm: 716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, QUẬN 10 – ĐT: 028.38.33.33.66

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--