Đâu là VPS miễn phí tốt nhất?

Bạn phải tự bản thân mình mình lời giải một thắc mắc: Tại sao bạn yêu cầu một VPS?

Bởi vì nếu đang search kiếm tìm một VPS để lập trình sẵn trang web thông lệ, thì sẽ có lẽ bạn không phan xuân yêu cầu tới nó. Trước đó, Kênh Tin TT39 đã coi xem kha khá nhiều nhà cung cấp dv web hosting miễn phí hoàn hảo nhất, cung cấp dv tốt, đúng theo pháp mà dường như không mất bất kỳ khoản phí nào.

Và nếu khách hàng nổi bật search kiếm tìm một VPS vì bạn muốn có ít hạn chế về mặt chuyên viên hơn hoặc để thí điểm một ứng dụng, có 1 số ít trong những tùy chọn lựa đáng để coi xem. Đây là các tùy chọn lựa VPS miễn phí ngon nhất để bạn cân nhắc.

 • Amazon Web Services (VPS miễn phí trọn đời, nhưng bị giới hạn sau đó 1 lúc)
 • A2 Hosting (bảo vệ hoàn vốn không giới hạn)
 • CloudSigma (không phan xuân yêu cầu thẻ tín dụng, cực tốt để thí điểm)
 • InMotion Hosting (VPS miễn phí 90 ngày)
 • Google Cloud Platform (VPS miễn phí để lập trình sẵn ứng dụng)

Tất cả các tùy chọn lựa này đều sự so sánh và thích đúng theo cho gà mục tiêu. Sau đây là những tỉ mỉ hoàn mỹ về các VPS miễn phí ngon nhất.

Top 1 VPS miễn phí ngon nhất

 • Amazon Web Services 
 • A2 Hosting 
 • CloudSigma 
 • InMotion Hosting 
 • Google Cloud Platform 

Amazon Web Services 

Amazon Web Services

Amazon không những có sách, lịch trình stream video và các cửa hàng trực tuyến. “Gã đẩy đà” Seattle còn cại trị nghành nghề dịch vụ hosting cho đơn vị. Và VPS của chúng được nhìn nhận như là “Amazon Web Services”.

Bạn cũng có thể chạy kha khá nhiều nền tảng sử dụng và ứng dụng như trên VPS thông lệ. Bạn sẽ nhận được đủ thời gian để thích nghi với các thứ. Có những tập huấn thuận tiện trong 10 phút để giúp đỡ bạn coi xem đông đảo các đề tài. Và điều hoàn hảo nhất nhất là Amazon Web Services miễn phí trong 12 tháng.

Khi hạn dùng 12 tháng rút cục, các tính năng bị vứt đi xuống mức tối thiểu – tỉ dụ, bạn không còn được nắm giữ một máy ảo nữa. Tuy nhiên, vẫn có 1 gói miễn phí chính hãng ở đó. Chỉ có điều chúng rất hạn chế.

Đây là những tính năng mà Amazon Web Services cũng có thể cung cấp:

 • Thị trường ứng dụng thuận tiện với hàng vạn chọn lọc.
 • Một gói miễn phí trọn đời.
 • Rất nhiều tập huấn tiện ích.
 • Dễ dàng cải tiến lên các gói cao cấp.

A2 Hosting 

A2 Hosting 

Nếu bạn cũng có thể tìm lại gia sản mình bất bất thình lình, việc hosting có thực sự miễn phí không? Trường đúng theo xấu nhất, phí hosting quá rẻ, nên điều ấy không đáng bận lòng.

Quản lý hay chưa được làm chủ? Linux hay Windows? Bạn muốn quyền truy nhập hoàn mỹ không? A2 Hosting cũng có thể giúp đỡ bạn nhận được toàn bộ. Và như đã đề cập trước đây, nếu khách hàng không muốn nó, bạn luôn cũng có thể tìm lại số tiền tôi đã trả. Khi trả tiền, bạn sẽ nhận được các thứ cao cấp – như trong trường đúng theo của A2 Hosting, điều ấy hoàn toàn đáng được.

Đây là các tính năng ngon nhất của A2 Hosting:

 • Cam kết hoàn vốn bất bất thình lình.
 • Máy chủ tốc chiều cao.
 • Hỗ trợ du khách hàng 24/7.
 • Công năng bảo mật thông tin ấn được tăng cường.

CloudSigma 

CloudSigma

Một trong những nguyên cớ chính khiến cho kha khá nhiều người search kiếm tìm những dv VPS miễn phí là do họ không muốn các đơn vị có tin tức thẻ tín dụng của chính bản thân mình mình, khi họ chưa phải chắn có mong muốn trả tiền hay là không.

Với CloudSigma, sẽ không còn còn đề tài như vậy. Nhà cung cấp VPS này nhất định bạn sẽ mến mộ các dv được cung cấp và bạn cũng có thể dùng thử 7 ngày mà dường như không phan xuân yêu cầu nhập số thẻ tín dụng. Hơn nữa, bạn cũng có thể chỉ định và chỉ huy sự lý giải tỉ mỉ về dv đến từ các kỹ sư của cô ýng ty này, để xem CloudSigma có thực sự thích đúng theo với bạn và gia đình không.

Đối với các người search kiếm tìm VPS miễn phí ngon nhất vì họ chưa phải chắn liệu nó có hoạt động hay là không, nhà cung cấp này hoàn toàn lý tưởng.

Đây là nguyên cớ tại vì sao CloudSigma được nhìn nhận là một trong những sự chọn lọc hoàn hảo nhất:

 • Triển khai máy server 26 giây.
 • Dùng thử miễn phí không phan xuân yêu cầu tin tức thẻ tín dụng.
 • Máy chủ ở nhiều nơi sự so sánh – ở tận Hawaii.
 • Tốc độ 10 GigE.

InMotion Hosting 

InMotion Hosting

Nếu bạn search kiếm tìm VPS vì muốn có 1 cửa hàng dịch vụ kinh doanh điện tử lớn hoặc kinh doanh trực tuyến, hãy nhìn thẳng vào bản tính, không còn VPS miễn phí ngon nhất cho bạn đâu, do vì, để kinh doanh thành công, bạn yêu cầu một giải pháp cao cấp.

Tuy nhiên, với InMotion, bạn nhận được dàn máy server cấp doanh nghiệp và bảo vệ trả lại tiền trong 90 ngày. Vì vậy, bạn có đủ 3 tháng để xem đơn vị này có thích đúng theo với mình không! Đây được nhìn nhận là một trong những số ít trong những dv VPS được xếp hạng chuẩn nhất đã từng và đang rất được thí điểm.

Các lõi CPU được mở khóa được cho phép coi xem dữ liệu mau hơn và với kha khá nhiều tài nguyên, bạn cũng có thể host không những một, mà được nhìn nhận là một trong những số ít trong những dự án lớn trong 1 tài khoản cá nhân. Nếu bạn chưa phải chắn liệu VPS cũng có thể coi xem những gì bạn đem vào hay là không, hãy dùng thử InMotion. Nó nhất định cũng có thể thi hành việc này.

Đây là toàn bộ những gì lưu giữ InMotion cũng có thể cung cấp:

 • Cam kết hoàn vốn trong 90 ngày.
 • Các lõi CPU đã từng và đang rất được mở khóa
 • Sao chép miễn phí.

Google Cloud Platform 

Cloud Platform

Để chạy theo kịp với Amazon, Google và Cloud Platform của chúng nhất định có 1 số ít trong những ưu điểm.

Trước tiên, Cloud Platform hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ nhận được được cơ sở vật chất của Google cho một ứng dụng web chủ yếu. Vì vậy, nếu khách hàng muốn VPS miễn phí ngon nhất để lập trình sẵn những ứng dụng Google Android hoặc Chrome, thì thực sự không còn chọn lọc nào chất lượng không những thế.

Với mức chi tiêu bằng 0, bạn sẽ nhận được 1 phiên bản vi mô và 5GB bộ nhớ lưu giữ đám mây. Có tổng cộng 15 dv Google bạn sẽ nhận được thể chạy mà dường như chưa phải trả bất kể chi tiêu gì.

VPS này chưa phải là tùy chọn lựa thích đúng theo nếu khách hàng muốn tạo một blog WordPress.

Nhưng Google Cloud Platform lý tưởng cho những ai muốn dùng tài nguyên to lớn của Google muốn tạo nên thứ nào đó hoàn hảo nhất.

Đây là những tính năng ưa thích nhất của Google Cloud Platform:

 • Được tạo để lập trình sẵn những ứng dụng Google.
 • Gói miễn phí trọn đời.
 • Rất nhiều sản phẩm và tài nguyên của Google đã có sẵn.
 • Dễ dàng cải tiến lên các gói cao cấp.

Việc muốn có 1 VPS miễn phí không thuần tuý như bạn mường tượng. Duy trì chúng khá tiêu tốn và chi tiêu mua cũng ko phải rẻ. Đơn giản là không còn tùy chọn lựa doanh nghiệp nào thích đúng theo cho những ứng dụng lớn và đông đảo trang web sẽ không còn khiến bạn mất bất kỳ chi tiêu gì.

Tuy nhiên, có các chọn lọc thay thế.

Web hosting miễn phí luôn luôn được nhìn nhận là một trong những sự chọn lọc tốt cho gà người sử dụng hay gặp. Nếu không phan xuân yêu cầu quyền truy nhập root, nhưng vẫn không dứt lại ở đó, bạn muốn hướng tới những điều chủ yếu về tối tân trang web, thì không kể cả nhiều chọn lọc chất lượng không những thế.

Nếu bạn chỉ thuần tuý là chưa phải chắn liệu mình có yêu cầu VPS hay là không – hãy dùng thử tùy chọn lựa miễn phí từ là một trong những số ít trong những đơn vị được đề cập ở phí a trên. Với một số ít trong những ngày thí điểm, bạn cũng có thể bước đi đến kết luận rằng, việc trả một số ít trong những đô la một tháng liệu có phải là quá tệ không.

Và rút cục, nếu đang tìm cách lập trình sẵn mọi thứ, muốn tạo ứng dụng hoặc được áp dụng ứng dụng giúp cho công việc lập trình sẵn trang web thuần tuý hơn, hãy xem Google và Amazon cũng có thể cung cấp cho bạn những gì. Những gói này đều miễn phí. Mặc dù rất hạn chế, nhưng chúng cũng là nguyên cớ học tập khá hoàn hảo nhất.

Chúc bạn tìm được nhìn nhận mình chọn lọc thích đúng theo!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39