Đấu Trường Chân Lý 9.23: Chào đón Linh Thú Mới Và Sự Quay Trở Lại Của đấu Xếp Hạng


Game thủ còn chưa kịp tìm hiểu hết các đội hình mạnh DTCL 9.22 thì đã có thông tin về bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.23 sắp tới. Trong phiên bản DTCL 9.23 lần này, chúng ta sẽ chào mừng những Linh Thú mới và sự trở về của chế độ đấu Xếp Hạng.

Sở dĩ việc Riot Games không cập nhật ngay chế độ đấu Xếp Hạng trong phiên bản DTCL 9.22 – Mùa 2 đầu tiên này là do muốn game thủ thích nghi với Tướng và Hệ Tộc DTCL 9.22 trước khi bước vào chế độ đấu Xếp Hạng.

  • Cách đăng ký tải Đấu Trường Chân Lý Mobile sớm nhất
  • Đấu Trường Chân Lý sẽ được tăng số hàng tướng trên sàn đấu
  • Danh sách chuẩn bị xuất hiện cùng Găng Đạo Tặc theo cấp bậc trong Đấu Trường Chân Lý

Thông tin về phiên bản DTCL 9.23

Linh Thú mới

Ở phiên bản DTCL 9.18, game thủ đã mừng đón Biệt đội Linh Thú mới cho dù là Dango, Fuwa Shisha với các hiệu ứng giống Super Saiyan hết sức bắt mắt. Và sắp tới đây trong phiên bản DTCL 9.23 sẽ là sự xuất hiện của 3 Linh Thú mới với các hiệu ứng hết sức khác biệt. 

Đó là QiQi , Ossia Melisma , ngoại hình và phong cách của ba Linh Thú mới này cũng mang hơi hám giống trang phục True Damage trong LMHT. Dưới này là một vài hình ảnh của Linh Thú mới trong DTCL 9.23.

dtcl 9.23
Linh thú QiQi

thong tin dtcl 9.23
Linh thú Ossia

linh thu moi dtcl 9.23
Linh thú Melisma

Nếu bạn để ý kỹ, bạn sẽ thấy QiQi, Ossia và Melisma hơi giống với Akali, Qiyana Senna . Dường như này là ba Linh Thú của họ, hoặc là phiên bản thu nhỏ của họ.

QiQi mang một cái Chakram, giống loại vũ trang mà Qiyana sử dụng. Ossia thì đội một cái mũ giống skin KDA của Akali và Melisma thì có chiếc Hoodie giống như trang phục True Damage của Senna.

thông tin bản cập nhật dtcl 9.23
linh thú mới dtcl 9.23
cập nhật mới dtcl 9.23

Ngoài ra, có chút ít gì đó giá trị hơn hẳn với các Linh Thú này. Trong khi những Linh Thú khác chỉ là những thú nuôi nhỏ đáng yêu và không có hiệu ứng đặc biệt thì các người bạn sát cánh này sẽ có 1 chút gì đó đặc biệt hơn so với các Linh Thú thông thường.

Sự trở về của chế độ đấu Xếp Hạng

xếp hạng dtcl 9.23

Sự ra mắt của Hệ Tộc mới trong Đấu Trường Chân Lý 9.22 đã khiến mọi chiến thuật, sắp xếp đội hình của game thủ bị đảo lộn với tướng mới, vật phẩm mới, tính năng mới…

Do đó, Riot Games đã vô hiệu hóa tính năng đấu Xếp Hạng ở phiên bản DTCL 9.22. Mục đích là để người dùng có thời gian khám phá DTCL mùa 2 này. Ngoài ra cũng là thời gian để kiểm tra xem phiên bản này có gì sơ sót hoặc lỗi hay không.

Vì vậy, hai tuần trước mắt này chính là thời gian để các game thủ tập luyện với những điều mới mẻ và sẵn sàng cho sự trở lại của đấu Xếp Hạng trong DTCL 9.23. Ngay khi kết thúc Season 9 LMHT, cụ thể sẽ vào ngày 20 tháng 11 sắp tới.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác