Đây chính là thiết kế camera tròn, thân mỏng trên Nokia 7.2Nokia 7.2 và 6.2 được nghĩ là sắp trình làng nhưng người sử dụng cũng có thể nghĩ về một Nokia 7.2 trông ra sao dựa vào bức hình vỏ máy tạo hình trực tuyến.

Hình ảnh đó được đề ra bởi trang web NPU, trong những số đó một số trong những bức hình cho thấy Nokia 7.2 được bọc kín bởi vỏ che chở mang tới tầm tìm thấy khá lôi cuốn về kiến thiết trên gò máy.

Đây chính là thiết kế camera tròn, thân mỏng trên Nokia 7.2 - 1

Theo bức hình, Nokia 7.2 có kiến thiết khá mỏng và mô-đun máy ảnh tròn ở mặt ẩn dưới chứa 3 camera, kể cả cảm biến chính 48 MP như các lời đồn.

Đây chính là thiết kế camera tròn, thân mỏng trên Nokia 7.2 - 2

Vỏ máy làm trông rất đặc biệt đường mỏng của sdt và camera tuồngn chứa ba cảm biến cùng đèn flash LED. Một cảm biến vân tay cũng được đặt phía dưới khối hệ thống camera để ý 3 ống kính, trong những khi tại đoạn bên trước bạn cũng cũng có thể thấy rằng sdt sẽ có 1 notch hình giọt nước. 

Đây chính là thiết kế camera tròn, thân mỏng trên Nokia 7.2 - 3

Theo báo cáo trước đấy, Nokia 7.2 sẽ có trang bị chip Snapdragon 660 (hoặc Snapdragon 710), RAM 6 GB và dự kiến trình làng vào thời điểm thời điểm cuối tháng 8 này.

Đây chính là thiết kế camera tròn, thân mỏng trên Nokia 7.2 - 5

Tất cả những gì hiển thị trên ảnh nền (LCD) có vẻ thích đúng theo với các rò rỉ cho tới thời điểm này. Nhiều công suất sdt thứ 2 là Nokia 6.2 cũng có ngoại hình tựa như.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác