Đây là lý do khiến iPhone 11 “kém sang” hơn Galaxy Note 10Dự kiến, doanh số bán iPhone 11 của Apple trong năm này sẽ không khách quan vì Apple đặt hàng các yếu tắc với con số không cao hơn.

Mặc dù đã lập kỷ lục doanh số trong quý 2, từ tháng tư – tháng 6, Apple vẫn chưa thể che giấu được sự suy yếu trong phân khúc thị phần sdt sáng dạ. Sự tạo hình của iPhone mới hồi tháng 9 được hứa hẹn để giúp hãng cải thiện hiện trạng nhưng theo DigiTimes, các địa chỉ cung cấp chỉ cảm nhận được con số đơn đặt hàng thấp cho iPhone 11.

IPhone 2019 của Apple sẽ không bán chạy hơn các mẫu ngày xưa

Trích dẫn các nguồn tin trong nghề, báo cáo giải trình hôm 02/08 vừa mới qua ch thấy lượng đặt hàng cho màn hình hiển thị cảm ứng và các linh phụ kiện iPhone khác cho đến bây giờ vẫn còn đấy khá thấp. Hiện tại Apple đang trang bị sẵn sàng bào chế hàng tồn kho loạt nhưng nhiều công năng, doanh số iPhone 11 sẽ chỉ ngang hoặc thấp hơn khi đối chiếu với iPhone XS và iPhone XR ngày xưa.

Đây là lý do khiến iPhone 11 "kém sang" hơn Galaxy Note 10 - 1

iPhone XS và iPhone XS Max đều có camera sau kép.

Nguồn tin tới từ Bloomberg cũng báo cáo giải trình một tình huống hao hao. Theo Mark Gurman, Apple đã đặt hàng khoảng 75 triệu chiếc iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R. Con số này gần bằng một ngày xưa đó rồi cho thấy “Nhà Táo” đang trang bị sẵn sàng cho doanh số bán hàng tưng năm. Nhưng nếu tất cả đi đúng định kỳ, tổng doanh số của hãng sản xuất sẽ còn tăng đều nhờ vào các thiết bị đeo, iPad và Mac.

Apple thường đa chủng loại hóa chuỗi cung cấp của chính bản thân mình mình càng nhiều càng tốt, nhưng trong năm này, tất cả sẽ tác động hư hại lớn do cuộc chiến thương mại dịch vụ giữa Mỹ và Trung Quốc. Thêm nữa, do dòng món đồ iPhone 11 không lấy lại bất kỳ đổi thay đột phá nào nên các kỹ sư công nghệ nhận định sẽ chẳng có căn nguyên gì để có tinh thần rằng sẽ cảm nhận được sự củng cố độ mạnht ngột về nhu muốn.

Các hiệu năng và ngày bán ra iPhone 11

Dự kiến, tất cả những mẫu iPhone 2019 sẽ chưa được hơi nhiều không giống so thuộc những “người tiền nhiệm” nếu nhìn từ phần bên trước. Các báo cáo giải trình cho thấy Apple có định kỳ níu lại màn hình hiển thị OLED 5,8 inch và 6,5 inch trên dòng món đồ iPhone XS ngày xưa và màn hình hiển thị LCD 6,1 inch được tìm thấy trên iPhone XR. Do đó, “notch” gây cãi nhau của Apple sẽ bất biến trong 1 năm nữa.

Đây là lý do khiến iPhone 11 "kém sang" hơn Galaxy Note 10 - 2

iPhone XS Max và iPhone XS.

Mặc dù thiếu vitamin các đổi thay vật lý cơ ở đoạn bên trước, các báo cáo giải trình cho thấy sẽ cảm nhận được 1 vài cải tiến trọng đại. Rõ ràng, camera selfie 7 megapixel sẽ cảm nhận được đổi thay bằng bằng cảm nhận 12 megapixel mới và Face ID sẽ hoạt động ở độ dài ít hơn và góc rộng hơn. Tuy nhiên, còn chưa rõ liệu hệ thống Face ID mới của Apple có Hỗ Trợ bẻ khóa ngang hay đảo ngược như Pixel 4 đang đến hay là không.

Ở đằng sau, nhiều rò rỉ cho thấy Apple sẽ được áp dụng tùy chỉnh thiết lập camera mới. Cả iPhone 11 và iPhone 11R sẽ cảm nhận được các mô-đun camera vuông ở góc cạnh trên bên trái. Cả ba sdt sáng dạ sẽ cảm nhận được cảm nhận 12 megapixel chính và một cảm nhận thứ 2 có cùng độ phân giải với ống kính zoom tele 2x. Những cảm nhận này sẽ không còn không giống quá nhiều khi đối chiếu với camera của iPhone XS.

Đây là lý do khiến iPhone 11 "kém sang" hơn Galaxy Note 10 - 3

iPhone 11 trong năm này sẽ cảm nhận được 3 camera sau.

Để giúp iPhone 11 và iPhone 11 Max có sức đối đầu cao hơn nữa, “Táo Khuyết” cũng đã và đang lên định kỳ cho camera thứ ba. Cảm biến này cũng trở nên cung cấp bậc phân giải 12 megapixel nhưng theo báo cáo giải trình, nó sẽ bị cảm nhận được ghép nối với và một ống kính góc siêu rộng mới, đã nhập khẩu hiệu năng được cải thiện – Khung sáng dạ (Smart Frame). Tính năng này giúp khắc ghi giáo khu cùng phía trên mặt trong ảnh và video, cung cấp cho cả những người dân sử dụng công năng điều tiết khung hoặc thực hành căn chỉnh ảnh trong sau này chụp hình. Thông tin bổ sung sẽ cảm nhận được níu lại trong 1 khoảng khoảng tuổi ngắn và sẽ tự động hóa xóa.

Dòng iPhone 11 dự kiến ​​sẽ trình làng chính thức vào thời điểm đầu tháng 9 cùng với đồng hồ đeo tay Apple Watch Series 5 và iPad 10,2 inch. Đơn đặt hàng trước dự kiến ​​sẽ bật nguồn vào Thứ Sáu, ngày một3/09. Dự kiến, các mẫu iPhone mới sẽ cảm nhận được mặt trên thị phần vào Thứ Sáu, ngày 20/09.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác