Đây là “siêu phẩm” mới từ Meizu: 3 camera, chip Snapdragon 855, giá lại rất mềmMeizu 16s Pro sở hữu xây dựng kiến thiết nền game (LCD) tuyệt đẹp, đi kèm cấu hình hùng mạnh, trong một mức được giá hứa hẹn sẽ “cháy hàng” trong cả lên kệ.

Meizu 16s Pro đã lộ nhiều tình hình trước thời điểm ngày xây dựng thương hiệu và cty đã chứ không giữ bí hiểm (mà ai cũng biết) đã công khai giao lưu bức hình chính thức về chiếc flagship dòng đời tiếp đó của mình.

Đây là "điện thoại sịn" mới từ Meizu: 3 camera, chip Snapdragon 855, giá lại rất mềm - 1

Hình ảnh báo chí chính thức của Meizu 16s Pro.

Theo đó, xây dựng kiến thiết của Meizu 16s Pro khá y hệt như người nhiệm kỳ trước Meizu 16s với nền game (LCD) tràn viền cực mỏng, khóa vân tay nhúng trên nền game (LCD) cảm ứng. Tuy nhiên, sẽ có có đa số nâng cấp phía bên trong với chip Snapdragon 855+ trước này đã lộ điểm benchmark cực ấn tượng trên AnTuTu. Ngoài ra, nền game (LCD) với tỷ lệ làm mới 90Hz và vận tốc chạm với cùng 120Hz cũng hứa hẹn mang đến nhiều trở nên tân tiến cho tất thảy những người dân dùng. 

Đây là "điện thoại sịn" mới từ Meizu: 3 camera, chip Snapdragon 855, giá lại rất mềm - 2

Những bức hình lòi ra trước đấy của Meizu 16s Pro.

Mặc dù chưa đề ra bức hình mặt sau của Meizu 16s Pro, nhưng các tình hình lòi ra trước này đã cho thấy máy sẽ tiến hành cụm 3 camera chính xếp thẳng mặt sau. Ngoài ra, dự định Meizu 16s Pro cũng trở thành sở hữu công nghệ thông tin sạc nhanh 24W.

Dự kiến, Meizu sẽ chính thức giới thiệu 16s Pro vào trong ngày 28/8 tới. Mức giá mặc dù không được bật mý, nhưng nhất định chúng ta sẽ hứa hẹn được về một flagship được giá.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác