Điện thoại chạy Hongmeng OS sẽ có giá 288 USD – Số Hóa


Quảng cáo

Theo Global Times, nền tảng Hongmeng OS đã đầy đủ và và để được Huawei báo cáo trong hội thảo dành cho các nhà đổi thay ở Đông Hoản (Trung Quốc) ngày 9/8. Hệ điều hành này ban sơ tích đúng theo trên TV.

Sau đó, Huawei sẽ báo cáo smartphone đầu tiên sử dụng Hongmeng vào sinh sống thời gian cuối năm, giá 2 Nghìn vnđ nhân dân tệ. Hãng công nghệ thông tin Trung Quốc đang thể nghiệm công năng tương thích giữa Hongmeng và những ứng dụng Android. Hệ điều hành đó cũng rất có công dụng có độ năng mã hóa nhằm bảo vệ dữ liệu tnhh tư nhân của những người dân sử dụng được chăm sóc chất lượng hơn trên Android.

Ảnh: Wccftech.

Ảnh: Wccftech.

Hongmeng Hỗ trợ công nghệ thông tin AI và hoạt động giải trí đa nền tảng. Huawei và để được các chủ trương riêng để gây thiện cảm các nhà đổi thay ngân sách chi tiêu viết ứng dụng cho hệ điều hành mới này.

Huawei hiện là nhà sản xuất smartphone lớn thứ hai thế giới theo đo đếm của IDC. Tuy nhiên, họ gặp nhiều nghiêm khắc khi đã Mỹ đưa hãng này vào bản kê đen và cấm các đơn vị du học Mỹ đúng theo tác buôn bán. Google nằm phí trong số những đơn vị du học đầu tiên ngừng cấp phép sử dụng Android với Huawei, dù kế tiếp đã gia hạn đến 19/8. Động thái này buộc Huawei phải có kế hoạch đổi thay hệ điều hành riêng để tránh tiêu cực trước những kịch bản không thể đoán trước của trận đánh nhau chuyên dịch vụ thương mại Mỹ – Trung.

Châu An

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo