Điện thoại “cục gạch” giá ngang smartphone cao cấp


Lại một sự đúng theo tác kỳ quặc của nhãn hiệu cá tính riêng Supreme đã được thi hành với 1 địa hình “cục gạch”.

Chính nhờ nhãn hiệu Supreme mà giá bán của địa hình cục gạch đó được khuếch trương rộng rãi hơn ít nhiều đợt so với tầm giá 30 USD (696 Nghìn đồng đồng) gốc của địa hình.

Điện thoại “cục gạch” giá ngang smartphone cao cấp - 1

Chiếc địa hình cục gạch được khoác trên mình nhãn hiệu Supreme.

Tình trạng về địa hình này đã có mặt trên thị trường trong danh mục các mặt hàng ngày thu – đông của năm 2019, cạnh bên quần giữ nhiệt, ghế bành… Chiếc địa hình được lôi kéo là “burner phone” với công năng 3G và camera gắn vào.

Dựa vào các mô tả, đấy là thiết bị do BLU bào chế, cho nên rất có cơ hội nó là việc đúng theo tác giữa BLU với Supreme. Các hiệu năng trên địa hình thậm chí cho có khe SIM kép, ảnh nền 2,4 inch, camera gắn vào, nhãn hiệu Supreme ở mặt sau và logo Supreme trên ảnh nền chính.

Về túi tiền, mặc dù còn chưa được có mặt trên thị trường tin tức về nó nhưng sẽ được 1 số ít trong những lượng hạn chế bản mẫu đi cùng theo nhãn hiệu Supreme ở mặt sau nên giá sẽ cao hơn nữa ít nhiều so với 30 USD. Trên eBay, mặt hàng đó được rao bán với tầm 499 USD (11,59 triệu vndồng), tức tương đương với giá của đông đảo địa hình thời thượng.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39