Điện thoại Nokia sắp bỏ qua tính năng gây tranh cãi nhất


HMD Global vừa xác nhận rằng họ đã bỏ mất một máy móc làm chủ pin gây tranh cãi để hoàn toàn cỗ vũ biện pháp của Google trên số máy tính bảng Nokia.

Adaptive Battery là tính năng được cung cấp cùng Android Pie, bằng máy học và các chuyên viên kỹ thuật khác để cân bằng và điều độ công năng và thời lượng sử dụng pin. Hiểu được điều đó, HMD bật mí rằng họ sẽ từ bỏ biện pháp làm chủ pin Evenwell độc quyền trên số máy tính bảng của họ để chuyển qua sử dụng tính năng Adaptive Battery.

Điện thoại Nokia sắp bỏ qua tính năng gây tranh cãi nhất - 1

Evenwell là biện pháp gây nhiều tranh cãi trên số máy tính bảng Nokia.

Một thay mặt đại diện HMD cho thấy: “Khi các thiết bị của Trường Thịnh Group khởi chạy Android N hoặc Android O ở lứa tuổi đầu và đã được cải tiến lên Android 9 Pie, shop bên tôi bắt đầu bật nguồn vô hiệu hóa hóa từ từ Evenwell khi đang theo dấu cẩn trọng các phản hồi của những người dùng cuối. Bây giờ shop bên tôi đã vô hiệu hóa hóa hoàn toàn Evenwell khỏi các thiết bị cũ của họ, do đó trong cả khi người dùng thấy biện pháp ở đó, nó cũng không làm gì cả. Trên các thiết bị mới của Trường Thịnh Group khởi chạy cùng rất bản ban hành Android 9 P (hoặc mới hơn), shop bên tôi hoàn toàn không còn Evenwell”.

Evenwell được thử nghiệm là một tính năng bắt đầu bật nguồn được chăm lo vào tháng 1/2019 trong sau này trang web Don’t Kill My App liệt kê Nokia và HMD là “kẻ tội phạm tồi tàn nhất” khi nói tới việc biện pháp làm chủ pin. Ở thời đặc tính đó, Nokia là tên thường gọi thương hiệu độc nhất nhận được thử nghiệm hiện trạng mức tồi tàn ok nhất (5/5) khi trang web cho thấy số máy tính bảng Nokia đã giết chết các phần mềm nền trong sau này màn hình hiển thị bị tắt được 20 phút. Website nói thêm rằng trong cả danh sách trắng của phần mềm cũng không hỗ trợ ích được gì.

Điện thoại Nokia sắp bỏ qua tính năng gây tranh cãi nhất - 2

HMD sẽ từ bỏ Evenwell để chuyển qua hoàn toàn cỗ vũ Adaptive Battery.

Kể lúc đó, HMD đã đề ra một cách khác cận danh sách đen trong các tháng mới đây, nhờ vào này mà chừng độ tồi tàn về công năng làm chủ pin đang được hạ xuống 1 cấp (4/5). Cách đi tới danh sách đen có nghĩa là tổng thể những phần mềm có chức năng chạy tự do theo nguyên hình, và người dùng có chức năng kiến nghị các phần mềm nào sẽ ảnh hưởng tác động đóng.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39