Điện thoại Xiaomi, Oppo và Vivo sắp có tính năng ưu việt của iPhone


Xiaomi, Oppo và Vivo đang có định kỳ riêng nhằm thiết kế và xây dựng một chỉ tiêu giao lưu tập tin cục bộ có trên tất tật sdt của họ.

Trong khi Google đang dò la nghiên cứu và nói rõ tính năng giao lưu tập tin cục bộ Fast Share cho Android nhằm thay thế các chức năng Android Beam thì các tính năng của sdt Xiaomi, Oppo và Vivo cũng trở chỉ nên việc tương tự, theo nhữngh mà AirDrop của Apple làm việc.

Điện thoại Xiaomi, Oppo và Vivo sắp có tính năng ưu việt của iPhone - 1

Tính năng này để được chuẩn bị trên các smartphone từ Xiaomi, Oppo và Vivo.

Báo cáo lui The Verge và đã được đưa ra bởi tài khoản riêng MIUI trên mạng xã hội Weibo cho thấy tính năng này sử dụng Bluetooth và có kỹ năng truyền vận tốc lên tới cả hai0 MB/s. Có lẽ nó đang sử dụng Wi-Fi sau đây ghép nối ban sơ qua Bluetooth, như 1 sự tính năng giao lưu cục bộ của Google.

Các cty cho thấy chỉ tiêu giao lưu tập tin mới sẽ không y/c bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào, cho thấy nó có vẻ được đem vào giao diện Android của họ. Hơn nữa, bộ ba cty này bảo rằng tính năng mới Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin hơn hẳn.

Xiaomi, Oppo và Vivo nói thêm rằng họ có nhu muốn nhiều cơ sở cung ứng luôn ủng hộ chỉ tiêu này. Theo giải trình của Counterpoint Research, doanh số smartphone ngoài nước trong quý ii/2019 cho thấy 24% lượng mặt hàng tới từ 3 cty nhắc đến ở trên. Tính năng giao lưu tập tin cục bộ nổi bật đáng chú trọng định nghĩa thị phần chi tiêu và sử dụng Trung Quốc, nơi các nơi cung ứng dv công thêm năng của Google thường bị loại bỏ bỏ khỏi Android. Vì vậy, một chỉ tiêu giao lưu tập tin chéo giữa các thiết bị được gọi là quan trọng hơn hẳn.

Điện thoại Xiaomi, Oppo và Vivo sắp có tính năng ưu việt của iPhone - 2

Việc giao lưu tập tin để được thực hành qua kết nối Bluetooth.

Ba cty cho thấy sẽ thực hành tính năng mới vào thời gian cuối thời gian tháng này. Các sdt tương thích không được đưa ra, nhưng có lẽ rằng nó bao gồm các thiết bị cấp thiết nhất của họ. Đáng buồn là chưa có tuổi sống thông tin gì về sự liệu tính năng này còn có đến với những sdt của họ ở châu Âu hay là không.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39