Dữ liệu bảo hiểm y tế của 75.000 người Mỹ bị tấn công – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Theo TechCrunch, vụ tấn công diễn ra vào vào thời điểm đầu tuần qua và đã được Địa điểm Dịch vụ Medicare và Medicaid (hay còn coi là CMS – Cơ quan điều phối chương trình bảo hiểm y tế cho những người dân cao tuổi và người nghèo của Chính phủ Mỹ), xác nhận hôm thứ sáu (19/10).

Trang Web HealthCare.gov.

Trang Web HealthCare.gov.

CMS bật mý, họ phát giác “các hoạt động thư giãn thất thường” trong hệ thống được những đại lý và môi giới bảo hiểm sử dụng để tham mưu khách hàng. Hệ thống này còn có kết liên với trang web Healthcare.gov – cổng tin tức được cho phép triển khai đăng ký thẳng trực tiếp bảo hiểm y tế.

Tuy nhiên, CMS từ chối bật mý chi li 75.000 người bị đánh cắp dữ liệu gì. Thông thường, để triển khai đăng ký bảo hiểm y tế tại Mỹ, khách hàng phải cung cấp tên, cái nôi và số phúc lợi an sinh xã hội. Đây có mọi chức năng là những tin tức đã biến thành hacker lấy đi.

Quản trị viên của CMS Seema Verma cho thấy, sau đây phát giác, các chuyên gia đã và luôn vá lỗ hổng. Ông nhấn mạnh hệ thống được nhìn nhận là một trong những các phần riêng lẻ, chỉ kết liên tới Healthcare.gov. Do đó, trong lượt triển khai đăng ký bảo hiểm của người Mỹ vào 1/11 đang đến, trang web vẫn hoạt động thư giãn bình dị.

Bảo Lâm

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (2 bình chọn)

Bài Viết Khác

--