Epson ra mắt máy in phun trực tiếp lên áo cấp độ công nghiệp

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Epson ra mắt máy in phun trực tiếp lên áo cấp độ công nghiệp
Epson chính thức cho ra mắt máy in phun trực diện lên áo cấp bậc công nghiệp SureColor SC-F3030.

Máy in phun Epson SureColor SC-F3030 /// Ảnh: Epson cung cấp Máy in và phun Epson SureColor SC-F3030 – Ảnh: Epson cung cấp

Máy in và phun Epson SureColor SC-F3030

Ảnh: Epson cung cấp

Với hệ thống cấp mực cỡ lớn, dòng máy này mang đến biện pháp in áo hiệu suất cao dành cho các nhà sản xuất cũng giống các bên cung cấp cửa hàng in ấn với sản lượng in từ vừa đến lớn. SC-F3030 có độ năng điều chỉnh khoảng cách tự động, giúp đơn giản chuyển đổi giữa các dòng quần áo có tính dày khác nhau mà không cần sự can thiệp của con người, nhằm đảm bảo chất lượng in được ổn định.
SC-F3030 trang bị hai đầu in PrecisionCore™ Micro TFP 2.6”, cho vận tốc và chu kỳ mau hơn so với dòng máy SC-F2130 hiện tại. Để giảm thiểu thời gian đứt quãng và tinh giảm hơn nữa lịch trình sản xuất, máy in trực tiếp lên áo cấp bậc công nghiệp đầu tiên của Epson hoạt động với hệ thống cung cấp mực in cỡ lớn dung tích 1.500ml cho mỗi gói mực, giảm thiểu việc thay mực thường xuyên. Ngoài ra, SC-F3030 còn được phát triển với đầu in cũng đều có thể tự thay thế để tối ưu hóa thời gian hoạt động, người sử dụng không cần đợi kỹ thuật viên đến thay.
SureColor SC-F3030 còn có thể phối phù hợp với Epson Cloud Solution PORT, một ứng dụng cấp phép người dùng dễ dàng kiểm tra tình trạng máy in. Điều đó giúp kiểm soát hoạt động của máy và khắc phục sự cố theo yêu cầu, nhằm cho ra giải pháp in màu hoàn thiện nhất.
“Việc ra mắt SC-F3030 nhằm mục đích mở rộng dòng mặt hàng máy in trực tiếp lên áo của Epson, cùng lúc mang đến giải pháp hiệu quả về chi phí cho các nhà cung cấp có sản lượng in lớn. Sản phẩm đảm bảo người dùng luôn nhận được kết quả tốt nhất, thông qua việc cung cấp liền mạch các giải pháp in màu toàn diện của Epson”, ông Tsukasa Tsumura, Tổng giám đốc Epson Việt Nam chia sẻ.

Nội dung Epson ra mắt máy in phun trực tiếp lên áo cấp độ công nghiệp được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--