Facebook giúp chuyển dữ liệu sang các nền tảng khác dễ dàng hơn

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Facebook giúp chuyển dữ liệu sang các nền tảng khác dễ dàng hơn
Facebook vừa nâng cấp công cụ Transfer Your Information (TYI), với một số tính năng mới để giúp việc chuyển các nội dung của họ sang các nền tảng khác dễ dàng hơn nữa.

Công cụ Transfer Your Information của Facebook có giao diện trực quan hơn  /// Ảnh: Facebook Công cụ Transfer Your Information của Facebook có giao diện trực quan hơn – Ảnh: Facebook

Công cụ Transfer Your Information của Facebook có giao diện trực quan hơn

Ảnh: Facebook

Theo Neowin , năm 2018, nhiều trung tâm công nghệ lớn như Facebook, Microsoft, Twitter và Google đã hợp tác để khởi động Dự án truyền dữ liệu nguồn mở (DTP) với mục đích giúp khách hàng chuyển dữ liệu của họ qua các trung tâm và nền tảng khác dễ dàng hơn. TYI của Facebook là một phần của dự án này.
Ban đầu TYI được đưa ra giúp xuất ghi chú, bài đăng và nội dung phương tiện từ Facebook sang các nền tảng khác đơn giản hơn. Giờ đây, Facebook cho thấy họ đã thành lập lại TYI từ đầu trong vài tháng qua với trọng tâm là đơn giản hóa trải nghiệm người dùng, dẫn đến toàn bộ giao diện người dùng đã được nâng cấp để khiến cho nó trực quan hơn. Photobucket và Google Calendar đã được thêm vào làm hai điểm đến mới để xuất dữ liệu của người dùng. Cùng với đó, người dùng cũng có thể xuất dữ liệu Facebook Events.
Công ty cũng từng giới thiệu tính sáng tỏ hơn khi hiển thị trạng thái của mỗi đợt di chuyển. Bên cạnh đó Facebook cũng thêm nhiều bộ lọc để mọi người khống chế chi tiết hơn đối với dữ liệu mà người ta muốn di chuyển.
Facebook cũng nhấn mạnh một điểm thú vị khác, đó là khi đang họ đang làm việc với các nhà phát triển và các dịch vụ để thêm những điểm đến mới mà dữ liệu có thể được chuyển 1 cách an toàn và bảo mật, công ty cũng đang điều tra với chính phủ và các cơ quan quản lý về việc ai phải nhận trách nhiệm về dữ liệu trong công đoạn chuyển tiếp.

Nội dung Facebook giúp chuyển dữ liệu sang các nền tảng khác dễ dàng hơn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--