Facebook Live vừa ra mắt một phương thức kiếm tiền cho các streamer chuyên nghiệp


Quảng cáo

Facebook Live vừa chất sẽ có được người xem có thể donate (ủng hộ) tối thiểu 3 USD cho streamer mà họ yêu thích, đấy làm một phương thức kiếm tiền cho những streamer chuyên nghiệp.

Hiện tại, Facebook chưa đề ra bất cứ quyền lợi đặc biệt nào cho những người donate nhưng gã cao lớn mạng xã hội này đang hít thở những tùy chọn khác nhau cho cả streamer và game thủ. Ví dụ, để cảm ơn những fan đã donate, game thủ có thể gửi tới họ một emoji Reaction đặc biệt, nổi trên stream.

Facebook còn không được được lên tiếng họ sẽ khắc ghi lại bao nhiêu phần trăm của số tiền mà họ gọi là: “fan support”. Nhưng đây có lẽ rằng rằng rằng một miếng bánh béo bở mà gã khổng lồ mạng xã hội sẽ không bỏ qua. Trước đó, Facebook đã làm giữ 30% doanh thu của các nhà phát triển game và hiện tại, 45% doanh thu quảng cáo của những ai cho phép quảng cáo chạy trên video cũng nằm phí trong lòng bàn tay họ. 

Facebook đi lên ra phương thức kiếm tiền mới nhằm giữ chân những streamer gắn bó với những nền tảng của Facebook, gắn kết cộng đồng fan trên các nền tảng như Facebook, Instagram và Oculus. Và này cũng đó chính là một trong số ít trong các công cụ giúp streamer kiếm tiền.

Các streamer, game thủ có thể tìm hiểu tới tính năng donate mới của Facebook và đăng ký tại đây.

Có thể bạn quyên âm: 

  • Flick, công ty thời kì mới thay vì giây, dùng đo vận tốc thể chất video của Facebook
  • Thủ thuật hiển thị bài luận từ các trang Facebook yêu thích nhiều hơn
  • Bạn thường ngủ với ai, hoặc với thứ gì? Facebook “tọc mạch” quá tuyệt vời rồi đó!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo