Facebook muốn bỏ hiển thị lượt thích để người dùng bớt sống ảo?

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Facebook có công dụng sẽ xóa các chức năng xem tổng cộng lượt thích, bộc bạch hiệu ứng với mỗi bài luận, ảnh, khi đã thể nghiệm thành đạt trên Instagram.

Jane Manchun Won, một nhà nghiên cứu và khảo sát và phân tách phần mềm mới đây đã phát hiện một đoạn mã trong phần mềm Facebook trên Android chất nhận được ẩn số lượt thích trên mỗi bài đăng của người dùng.

Ẩn số lượt thích trên mỗi bài đăng của người dùng

Facebook cũng từng xác nhận rằng, họ đang coi xét ẩn hiển thị lượt like trên phần mềm và có công dụng sẽ thể nghiệm rộng nhẹ nhõm hiệu năng này với tất cả bài đăng của một đôi tài khoản cá nhân.

Với một bài luận đơn cử, những người dân xem khác sẽ chỉ tìm thấy một đôi hình tượng hiệu ứng và tên một đôi tài khoản cá nhân có tương tác mà thôi.

Đầu trong năm này, Facebook đã thể nghiệm hiệu năng này đối với Instagram – mạng xã hội ảnh thuộc Facebook. Việc không tìm thấy số lượng “thả tim” trên Instagram khiến bao ngời dùng thể nghiệm ham thích. Có thể đội hình đổi mới đã nhận biết những chuyển biến cởi mở và cạnh tranh lành mạnh nên đã chính thức ra cương quyết áp chế đến những tài khoản cá nhân ở nhiều quốc gia hơn vào tháng trước.

Like trên Facebook 

Việc bỏ đếm like trên Instagram và Facebook nhằm ngăn người dùng hết đối chiếu và tự ti khi giao lưu vì bài luận của bản thân mình không nhiều còn nếu mà không ý muốn nói là rất ít lượt thích bằng bạn bè. Điều này để giúp sức người dùng cởi mở và cạnh tranh lành mạnh giao lưu về những điều cùng bề mặt cuộc sống của bản thân mình, không xóa những bài luận ít lượt thích…

Tóm lại, việc vô hiệu hiển thị lượt thích, hiệu năng trọng đại của Facebook trong một thập kỷ qua sẽ coi xét nhiều trường đúng theo thảng hoặc về sinh lý bị động với người dùng.

Hiện tại, thời điểm bật nguồn thể nghiệm chính sách mới này còn chưa được Facebook công bố.

  • Facebook thầm lặng đổi slogan đã có tuổi đời 10 năm vừa qua, không còn ‘không thu tiền’
  • Facebook tạo nên máy móc chất nhận được người dùng chặn những phần mềm và website theo dấu họ

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--