Facebook Sẽ Ra Mắt Mạng Xã Hội Thực Tế ảo Horizon Vào Năm 2020

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Tại buổi lễ Oculus, Facebook đã tuyên bố về việc đang phát triển một mạng xã hội trên nền tảng thực tế ảo với tên gọi Horizon nhằm mang lại cho người sử dụng dùng thử như 1 game đóng vai trực tuyến (MMO) trong toàn cầu ảo do hãng tạo ra. Mạng xã hội thực tiễn ảo này dự kiến sẽ ra mắt năm 2020.

  • Nhiều người sử dụng Việt Nam không vào được Facebook, Instagram do không nhận được mã OTP
  • Facebook dừng tính năng nhận dạng khuôn mặt tự động vì bị kiện
  • Nếu thiết bị của bạn có cài đặt hai phần mềm Android này, hãy xoá ngay
Mạng xã hội mới này của Facebook được miêu tả giống như game nhập vai.
Mạng xã hội mới này của Facebook được miêu tả giống như game nhập vai.

Người dùng sẽ tạo một tài khoản là các nhân vật (như game The Sims) và vào toàn cầu ảo do Facebook tạo ra để gặp gỡ, chơi trò chơi, học các chuyên môn trong cuộc sống, tham dự buổi lễ do Facebook xây dựng… Không có giới hạn nào cho mạng xã hội này nên người sử dụng có thể thành lập ngoài nước và các hoạt động của riêng mình.

Facebook-Horizon-1
Facebook-Horizon-3
Facebook-Horizon-2

Horizon bổ trợ hai thiết bị thực tế ảo của Facebook là Oculus Rift và Oculus Quest. Người dùng có thể chơi

Mời các bạn xem đoạn video quảng cáo được Facebook phát tại buổi lễ vừa qua:

Ý tưởng biến mạng xã hội của mình thành một ngoài nước ảo, nơi mà người dùng có thể tương tác, gặp gỡ nhau như ngoài đời thực đã được Facebook ấp ủ từ lâu. Vào hồi 10/2017, Facebook lần trước mắt giới thiệu ý tưởng này với tên gọi Spaces tại sự kiện Oculus Connect nhưng đã biết thành đóng cửa.

Hiện tại, Facebook đang chạy một chương trình beta và phát triển kính thực tế ảo 3D để phục vụ cho mạng xã hội mới này trong tương lai. Các tin tức về khác về mạng xã hội thực tiễn ảo Horizon mới này như làm thế nào để tương tác với bạn bè qua thực tế ảo, nó có kết nối với tài khoản Facebook hay là không vẫn chưa được Facebook tiết lộ.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--