Facebook sẽ xóa các game ra khỏi ứng dụng Messenger

Từ năm 2018, các game bật nguồn có mặt trên phần mềm Messenger cũng có thể chấp nhận được người dùng cũng có thể chơi trò các hình thức giải trí ngay trên đó. Nhưng gần đây, Facebook đã chính thức quyết định sẽ xóa các game trên Messenger và chuyển chúng qua 1 chỗ mới coi là “Gaming tab” trên phần mềm Facebook của họ nhằm giúp đỡ cho Messenger trở thành nhanh, nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Theo định kỳ của Facebook, các game sẽ có xóa bỏ Messenger trong bản cập nhật cho nền tảng gốc rễ nền tảng sử dụng iOS vào cuối mùa nắng năm nay. Điều này có có nghĩa là bật nguồn từ bản cập nhật sự chuyển tiếp giữa của Messenger dành riêng cho nền tảng sử dụng iOS, các game sẽ có chuyển sang “Gaming tab” trên phần mềm Facebook.

Các game sẽ được chuyển qua 

Tuy nhiên, khái niệm hệ thống máy Android, Facebook còn chưa được đề ra bất kỳ lên tiếng nào về việc đổi thay của phần mềm Messenger trên nền tảng gốc rễ này. Có lẽ người dùng Android vẫn bắt buộc phải chờ thêm một lứa tuổi nữa mới có được lên tiếng chí quảng cáo truyền thôngnh thức từ Facebook.

Đại diện Facebook cho kinh nghiệm thêm, bật nguồn từ tháng này họ sẽ tích lũy các chủ kiến phản hồi của dân cư nhằm giảm đi những sự cố không tốt cũng có thể thương tổn đến người dùng, cũng giống những nhà ban hành game.

  • Đã cũng có thể ‘thả Like’ bằng phương pháp nhấn đúp ảnh trên Facebook, y sao thả tim trên Instagram
  • Facebook cập nhật giao diện mới cho Messenger bạn dạng máy vi tính, kiến thiết tối giản, phông nền trắng sạch khôi

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39