Facebook sẽ xóa các game ra khỏi ứng dụng Messenger


Từ năm 2018, các game khởi động sinh ra trên ứng dụng Messenger cũng có thể gật đầu được người sử dụng cũng có thể chơi trò các hình thức giải trí ngay trên đó. Nhưng mới đây, Facebook đã chính thức đưa ra đã định rõ sẽ xóa các game trên Messenger và chuyển chúng sang một chỗ mới coi gần y hệt như 1 sự “Gaming tab” trên ứng dụng Facebook của họ nhằm giúp cho Messenger trở nên nhanh, nhẹ dịu và thuần tuý hơn.

Theo định kỳ của Facebook, các game và để được xóa sổ Messenger trong bản cập nhật cho gốc rễ nền tảng sử dụng iOS vào thời điểm cuối mùa nắng nóng trong năm này. Điều này còn có có nghĩa là khởi động từ bản cập nhật tiếp đến của Messenger dành cho nền tảng sử dụng iOS, các game và để được chuyển sang “Gaming tab” trên ứng dụng Facebook.

Các game sẽ được chuyển qua 

Tuy nhiên, đối với bộ phận dàn máy Android, Facebook còn không được đặt ra bất kỳ báo động nào về sự đổi thay của ứng dụng Messenger trên gốc rễ này. Có lẽ người sử dụng Android vẫn bắt buộc phải chờ thêm 1 thời kì nữa mới sẽ có được cung cấp thông tin chính thức từ Facebook.

Đại diện Facebook cho biết thêm, khởi động từ tháng này họ sẽ thu thập các chủ kiến phản hồi của quần chúng nhằm hạn hẹp những bị lỗi không tốt cũng có thể tác động ảnh hưởng đến người sử dụng, cũng đúng những nhà ban hành game.

  • Đã cũng có thể ‘thả Like’ bằng phương pháp nhấn đúp ảnh trên Facebook, giống y thả tim trên Instagram
  • Facebook cập nhật giao diện mới cho Messenger phiên bản máy pc, lập trình kiến thiết tối giản, phông nền trắng bốp khôi

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác