Facebook tung ra công cụ cho phép người dùng chặn các ứng dụng và website theo dõi họ

Sau gần 1,5 năm kể lúc ấy Manager Mark Zuckerberg đặt ra thông báo sẽ chất nhận được người dùng xóa bỏ lịch sử hào hùng duyệt web với tài khoản Facebook của họ, đến cuối mạng xã hội này cũng chính thức đã tạo tạo nên máy móc để người dùng kiểm soát tốt hơn bảo mật thông tin dữ liệu của họ.

Công cụ mới của Facebook có tên thường gọi Clear History, vừa vừa được hãng đã tạo tạo nên tại Ireland, Hàn Quốc và Tây Ban Nha. Trong vài ba tháng tới, máy móc đó sẽ đến tay người dùng ở các nước khác.

Clear History là 1 trong phần của “Off- Facebook activity”, máy móc chất nhận được người dùng biết các ứng dụng và doanh nghiệp nào đang theo dấu hoạt động giải trí vui chơi của họ và gửi thông báo về cho Facebook nhằm mục đích rao bán. Từ đó, người dùng có công dụng ngắt sự liên kết thực trạng này khỏi tài khoản Facebook bằng cách bấm vào nút Clear History.

Clear History là một phần của “Off-Facebook activity”, công cụ cho phép người dùng biết các ứng dụng và doanh nghiệp nào đang theo dõi hoạt động của mình và gửi báo cáo về cho Facebook với mục đích quảng cáo

Theo mặc định, kết nối giữa Facebook với các ứng dụng và website của bên thứ ba và để được bật để thu thập thực trạng. Tuy nhiên, Facebook cho biết, khi người dùng ngắt kết nối Facebook với các ứng dụng và website doanh nghiệp từ bên thứ ba, tùy chỉnh này và để được được bảo vệ vô hạn dùng cho tới lúc bạn kích hoạt lại chúng.

Để bằng máy móc Clear History, người dùng đề nghị vào mục Settings (lắp đặt) -> chọn Your Facebook Information (Tình trạng Facebook của chúng ta) -> Off- Facebook Activity.

  • Facebook cải cách và phát triển thiết bị biến nghĩ suy thành văn bản, câu nói
  • Facebook cập nhật giao diện mới cho Messenger bạn dạng máy vi tính, kiến thiết tối giản, phông nền trắng tinh khôi

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39