Galaxy Fold Lại “cháy Hàng” Ngày Lễ độc Thân

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Lại một lần nữa, Samsung Galaxy Fold đã bán hết veo tại Trung Quốc chỉ sau ít phút.

Chỉ ba ngày sau đợt bán đầu tiên, Galaxy Fold của Samsung đã bán hết một lần nữa tại Trung Quốc chỉ từ sau vài phút. Cụ thể, trong buổi lễ bán đồ ngày Độc thân – 11/11 của Trung Quốc, dế yêu có màn hình gập lại đã hết hàng ngay tức thì mặc dù có giá tương đối cao – 2.000 USD (tương đương 46,36 triệu đồng).

Galaxy Fold lại "cháy hàng" ngày lễ độc thân - 1

Galaxy Fold bán “cháy hàng” tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, Samsung đã không ban bố chuẩn xác số lượng Galaxy Fold trong đơn hàng thứ hai được bán ra. Dự kiến, con số này cũng không hề nhỏ.

Galaxy Fold là mẫu smartphone có màn hình gập lại đầu tiên của Samsung. Điện thoại nắm giữ bản lề linh hoạt, mở ra màn hình bên trong có kích cỡ lên tới 7,3 inch; bên ngoài là màn hình phụ 4,6 inch. thiết bị này được tích hợp cấu hình hùng cường – chip Snapdragon 855; RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB; pin 4380 mAh. Galaxy Fold có tổng số 6 camera (3 camera sau, 2 camera selfie và 1 camera ở bên phía ngoài màn hình phụ).

Galaxy Fold lại "cháy hàng" ngày lễ độc thân - 2

Hệ thống bản lề đã được tinh chỉnh lại.

Sau khi khắc phục thành đạt các lỗi về kỹ thuật và thiết kế, Galaxy Fold đã được bán ra tại nhiều quốc gia trên thế giới và được rất nhiều người dùng đón nhận. Từ thành đạt này, Samsung đang đẩy mạnh phát triển công nghệ và chuẩn bị trình làng smartphone có màn hình gập lại thứ hai.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-fold-lai-chay-hang-ngay-le-doc-than-1031347.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-fold-lai-chay-hang-ngay-le-doc-than-1031347.html

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--