Galaxy Note 10+ bất ngờ xuất hiện trên tay trong đời thực


Quảng cáo

Phải mất vài ngày nữa Galaxy Note 10+ hot nhất mắt nhưng bức hình cho món đồ trong đời thực đã bắt đầu tạo ra.

Galaxy Note 10+ hiện đã trở nên tạo ra ngoài đời thực bởi một loạt thất thoát thực ra mà theo nguồn tin, nó được sử dụng trên đạo cụ cơ sở hạ tầng giao ththổ địa cộng của Hàn Quốc. Điều này còn có nghĩa đây là lần thứ nhất tiên các bạn có ánh nhìn cận cảnh hơn về phần đục lỗ nhỏ trên ảnh trên nền (LCD) thiết bị.

Galaxy Note 10+ bất ngờ xuất hiện trên tay trong đời thực - 1

Phần đục lỗ nhỏ trên ảnh trên nền (LCD) được coi là của Galaxy Note 10+.

Đường viền black đen có vẻ như bé nhiều hơn một chút so với trên Galaxy S10e và S10 phvòng biếng – điều đó rất có chức năng cuốn hút ánh nhìn một đôi người sử dụng.

Giao diện người sử dụng One UI trên Galaxy Note 10+ cho phép người sử dụng giữ các hình tượng thanh điều phối trên ảnh trên nền (LCD), nhưng chúng để được mừng đón đặc biệt bởi những người không muốn các cử chỉ One UI khá làm mờ trước kìa.

Galaxy Note 10+ bất ngờ xuất hiện trên tay trong đời thực - 2

Có vẻ như món đồ chỉ sử dụng camera đơn phần bên trước.

Bên cạnh đó, người đang sử dụng chiếc Galaxy Note 10+ này cũng đeo một chiếc smartwatch mà nếu tinh ý, các bạn rất có chức năng thấy đây chính là Galaxy Watch Active 2 – smartwatch mà Samsung dự kiến để được lôi kéo cùng với Galaxy Note10 tại buổi lễ sắp đến đây.

Galaxy Note 10+ bất ngờ xuất hiện trên tay trong đời thực - 3

Đây chính là Galaxy Watch Active 2?

Các lên tiếng giải trình mới đây cho thấy dòng Galaxy Note 10 để được hai bạn dạng là Note 10 và Note 10+, với ảnh trên nền (LCD) tương ứng 6,3 inch và 6,8 inch. Cả hai đều được chuẩn bị chip Snapdragon 855 Plus hoặc Exynos 9825 tùy thuộc thị phần tiêu dùng, RAM từ 8 đến 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB hoặc 512 GB.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo