Galaxy Note 10 chưa ra mắt đã có hàng nhái – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Từ hôm qua, một trong những những khu chợ xách tay ở Hà Nội hay THÀNH PHỐ TP HCM trưng bày một mẫu tổng đài đt được nghĩ là Galaxy Note 10 Pro hàng Trung Quốc với giá chỉ 1,5 triệu đồngồng. Thậm chí, chủ một nơi chợ bán tổng đài đt xách tay ở Tân Kỳ Tân Quý (quận TÂN PHÚ, THÀNH PHỐ TP HCM) cho hay, giá nhập sỉ còn thấp hơn.

Galaxy Note 10 nhái có mặt sau với cụm camera thiết kế như tin đồn. Ảnh: Bảo Lâm.

Galaxy Note 10 nhái tạo ra sau với cụm camera gây dựng như tin đồn thổi. Ảnh: Bảo Lâm.

Smartphone này có gây dựng vuông vắn, trông tựa như những máy là loại Note hồi đó của Samsung, nhưng không còn bút stylus. Mặt trước cũng không gần giống với với tin đồn thổi về Galaxy Note 10, chẳng hạn không còn nền game (LCD) “đục lỗ” với camera selfie ở giữa, thay vào này là camera “giọt nước” na ná Galaxy A20. Sản phẩm sử dụng tấm nền kém hoàn thiện, phần viền góc biểu hiện rõ răng cưa và bị lệch, “cằm” trên và dưới rất dày.

Mặt sau, cụm camera sau có 5 ống kính – gây dựng tương đầy niệm tin đồn thổi thất thoát về Galaxy Note 10 của Samsung, nhưng chỉ có tuổi tác một trong những này là ống kính thật. Bề mặt này làm bằng nhựa giả kính, mối nối hở, cảm giác cầm giận dữ. Phía dưới mặt sau ghi “Galaxy Note 10 Pro” và “Made in Vietnam by Samsung”. Tuy nhiên, những loại chữ này in một cách cẩu thả, nét chữ đứt đoạn. Máy có hai mảng xanh nước biển và đen.

Thiết bị nhái Galaxy Note 10 dùng cổng microUSB đời cũ. Ảnh: Bảo Lâm.

thiết bị nhái Galaxy Note 10 dùng cổng microUSB đời cũ và vẫn còn đấy giắc tai nghe 3,5mm. Ảnh: Bảo Lâm.

Cấu hình máy được rao bán là có nền game (LCD) Full HD, chạy chip 8 nhân, RAM 6 GB, dung lượng 512 GB. Tuy nhiên, trải qua ứng dụng chu chỉnh, smartphone này chỉ chạy chip MediaTek lõi kép, RAM 1 GB, dung lượng 8 GB và chạy Android 6.0. Thực tế, trải nghiệm cực giận dữ, độ trễ cao, tốc độ phản hồi chậm, ứng dụng tự thoát giữa chừng, máy nóng nhanh…

Các mẫu Note 10 nhái vẫn được mách bảo có cội nguồn xuất xứ từ Đài Loan, Hong Kong hay Singapore. Theo lời một người bán, khách biết đây không hề là hàng thật nhưng vẫn muốn mua về để trải nghiệm.

Tuy nhiên, một người từng kinh doanh loại món đồ này tại quận Quận Phú Nhuận bật mý, Galaxy Note 10 nhái kể riêng và tổng đài đt nhái na ná thực tế được nhập về Việt Nam theo đường tiểu ngạch với giá “vài trăm ngàn vnđ”. Không chỉ smartphone của Samsung, các mẫu tổng đài đt của Apple hay Oppo cũng trở thành làm nhái và tuồn về Việt Nam theo con đường này.

Giao diện khởi động (bên trái) và giao diện chính (bên phải) của Galaxy Note 10 nhái. Ảnh: Bảo Lâm.

Giao diện khởi động (bên trái) và giao diện chính (ở bên phải) của Galaxy Note 10 nhái. Ảnh: Bảo Lâm.

Trần Hưng, một nhân viên kỹ thuật viên tu tạo tổng đài đt, khuyến nghị người dùng không yêu cầu dùng loại món đồ này để né tiền mất tật mang. “Chúng được chế biến với linh phụ kiện giá tốt, không hề qua khâu chu chỉnh sự đáng tin cậy nào”, anh Hưng cho biết. “Bên cạnh trải nghiệm kém, người dùng có thể chống chọi với với nguy cơ bị không thích phù hợp hoặc nhiễm độc do chạm với vỏ máy, cho dù gặp phải bị lỗi cháy phát nổ”.

Bảo Lâm

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--