Galaxy Note 10 lộ ảnh đang hoạt động – Số Hóa

Hình ảnh được đăng tải bởi tài khoản Underkg. Smartphone trong hình được coi như lời khẳng đinh Galaxy Note10 với kiến thiết rưa rứa lời đồn thổi gần đây. Máy có kiểu dáng vuông vắn, màn hình hiển thị (LCD) viền siêu mỏng (cả bốn cạnh), camera selfie dạng “nốt ruồi” đặt ở lớp ở giữa đỉnh, bên dưới góc cần là chỗ chứa bút S Pen. thiết bị đã có một người sử dụng để triển khai nhắn tin với giao diện tin nhắn quen thuộc.

Smartphone được cho là Galaxy Note10 xuất hiện tại nơi công cộng ở Hàn Quốc.

Smartphone được coi như lời khẳng đinh Galaxy Note10 tạo ra tại nơi công cộng ở Hàn Quốc.

Trước đó, một đôi biệu tượng đơn vị Galaxy Note10+ đang bắt đầu cũng tạo ra trên Weibo và được Ice Universe – tài khoản YouTube chuyên đặt ra các đoán trước đúng về smartphone chưa tung ra – đăng tải. Máy cũng rất có công dụng có kiến thiết rưa rứa những tin tức thất thoát trước đấy.

Ảnh Galaxy Note10 đang khởi động.

Ảnh Galaxy Note10 đang bắt đầu.

Tuy vậy, trong cả hai trường hợp trên, mặt sau thiết bị đang không được bật mý. Một số lời đồn thổi và ảnh báo chí gần đây cho biết, bề mặt này làm bằng kính, cụm camera ba ống kính đặt dọc ở ở bên trên góc trái, riêng cảm biến ToF nằm riêng cùng theo với đèn Flash.

Galaxy Note10 sẽ có hai phiên bản chỉ tiêu, là Note10 và Note10+. Note10 sẽ có màn hình hiển thị (LCD) AMOLED 6,3 inch, vận tốc quét 60Hz, pin 3.600 mAh, không còn khe thẻ nhớ. Note10+ nhỉnh hơn với 6,8 inch, pin 4.300 mAh và đạt thêm khe cắm thẻ nhớ. Cả hai Hỗ trợ sạc nhanh 45W ở phương pháp sạc có dây hoặc 15W khi sạc không dây.

Samsung đã xác thấy được mắt Galaxy Note mới vào trong ngày 7/8 ở buổi lễ Unpacked 2019 tổ chức ở Mỹ, sớm hơn 3 ngày so với lần tung ra Note 9 năm trước. Một số nguồn tin cho biết, sản phẩm xuất kho tại nhiều thị phần tiêu dùng trên hành tinh vào 23/8.

Bảo Lâm thống kê

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39