Galaxy Note 10 sẽ không đơn độc tại sự kiện Unpacked sắp tới


Samsung đã ra mắt Galaxy Book 2 chạy Windows vào thời điểm ngày ấy, và có vẻ như cty sẽ sớm bổ sung thêm một thiết bị khác vào trong dòng món đồ mang tên Galaxy Book S.

Hình ảnh báo mạng chính thức của Samsung Galaxy Book S đã biết thành thất thoát bởi chuyên gia thất thoát có độ chính xác cao Evan Blass tương lai ông bật mý lập trình của chúng.

Galaxy Note 10 sẽ không đơn độc tại sự kiện Unpacked sắp tới - 1

Không giống với lời khẳng đinh Galaxy Book 2 là thiết bị 2 trong một, Galaxy Book S là một trong vi tính cầm tay thông dụngg hoàn tất với bàn phím keyboar đi kèm.

Galaxy Note 10 sẽ không đơn độc tại sự kiện Unpacked sắp tới - 2

Nó có 1 hình nền với các viền mỏng ở ba cạnh và cũng có 1 camera phía trên hình nền cho các cuộc gọi video.

Galaxy Note 10 sẽ không đơn độc tại sự kiện Unpacked sắp tới - 3

Hình ảnh kết xuất cũng cho biết chỉ một cổng USB-C vô tiền khoáng hậu ở phía bên trái của vi tính cầm tay (bao gồm tất cả nhiều kĩ năng ở bên phải), đi kèm với đây là giắc cắm tai nghe hoặc cổng cho nguồn đầu vào.

Trong thực ra, một thiết bị của Samsung được nghĩ là Galaxy Book S cũng đã ra mắt trên Geekbench với Win 10, Snapdragon 855 và RAM 8 GB. Không có tin tức nào từ gã to lớn công nghệ thông tin Hàn Quốc về Galaxy Book S, nhưng các bạn rất có công dụng thấy nó sẽ chính thức ra mắt vào thời điểm tuần tới tại buổi lễ Galaxy Note 10.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39