Galaxy Note – từ smartphone gây tranh cãi đến sản phẩm được trông đợi – Số Hóa


Quảng cáo

Khởi đầu đầy cãi nhau

Xuất hiện lần thứ nhất tiên vào 2011, Galaxy Note là bất thình lình lớn Samsung đem tới thị phần công nghệ vốn đã bình ổn. Thời điểm này, form size ảnh nền (LCD) nhỉnh hơn 5 inch được cho là không thích vừa lòng với cùng 1 chiếc tổng đài đt tổng đài đt để hoàn thành xong được thể đưa đi bên mình mọi lúc khắp nơi. Nhiều hãng từng kiên nhẫn và cố gắng đi tới với form size ảnh nền (LCD) nàgiống nhưng vẫn không kiếm thấy thành đạt. Trong từ khi, cây bút S Pen của Galaxy Note N7000 cũng nhận chạy thử là chuẩn bị cầu kỳ, khi mà thế hệ của các PDA Phone đã qua và người dùng thích sự nhẹ gọn, tiện dụng.

Trước khi trở thành smartphone định hình thị trường, dòng sản phẩm này từng đứng trước nhiều tranh cãi

Trước khi trở nên smartphone bình ổn thị phần, dòng mặt hàng này từng đứng trước nhiều cãi nhau

Ở tầm nhìn trong phòng chế tao tổng đài đt Hàn Quốc, sự kết vừa lòng của các chuẩn bị đầy cãi nhau này đem tới dòng thiết bị đáp ứng có số đông đòi hỏi của người dùng.

Công năng thư giãn và làm công việc song hành, ngoại hình và các hiệu năng liên tiếp được cải tạo qua mỗi năm Galaxy Note đã góp sức mở lại thế kỷ mới của các smartphone ảnh nền (LCD) lớn cùng bút S Pen. Galaxy Note thế hệ đầu tiên đạt doanh số 10 triệu chiếc trên ngoài nước. Đến bạn dạng thứ hai, số lượng này tăng đều gấp 3 lần. Còn bạn dạng thứ 3, Samsung chỉ mất 2 tháng để bán ra 10 triệu mặt hàng.

Phát triển vũ bão

Sau một thập kỷ kể từ ngày chiếc Galaxy Note đầu tiên ra đời, form size nhỉnh hơn 5 inch đã bị tiêu chí trên smartphone. Đây là 1 trong số ít thí dụ cho biết cái nhìn của dòng thiết bị này khái niệm thị phần tổng đài đt và nhu cầu của người dùng. Theo đo đếm từ Samsung, 85% người dùng Galaxy Note cảm nhận thấy tự hào với cái máy của chính mình và muốn làm giới thiệu nó với mọi người. 74% người dùng tin tưởng rằng, chiếc Note là smartphone tuyệt nhất mà họ từng nắm giữ.

Nhờ ảnh nền (LCD) lớn cùng thông số kỹ thuật vượt trội, người dùng trọn vẹn có khả năng hành xử công việc mọi lúc khắp nơi ngay trên Galaxy Note, thay thể bằng phần nào cái máy tính xách tay to kềnh. Với cây bút S Pen, những người làm nồng hậu có khả năng uy tín chú giải và phác thảo các ý tưởng của chính mình. Camera uy tín cao, thông số kỹ thuật vượt trội cấp, hệ điều hành Android vừa mới được gắn vào khiến một cái Galaxy Note có khả năng thay thể bằng được cho máy vi tính tư nhân, máy ảnh, sổ chú giải, trong khi khi form size đủ không lịch kịch vừa đẹp trong tay.

Galaxy Note có cộng đồng fan đông đảo.

Galaxy Note nắm giữ hiệp hội quần chúng fan đông nghịt.

Theo giới chuyên gia, Samsung cũng ra đời cho chính bản thân mình mình một sự lôi kéo riêng ở trong những lần ra đời. Note có khả năng không hẳn mặt hàng nắm giữ những công nghệ đầu tiên ra đời trên thị phần, nhưng những công nghệ hít thở nhất sẽ đều phải nắm giữ trên Note và đã được tùy biến đem lại dùng thử, hiệu năng uy tín cho người dùng. Đơn cử với Note9, Samsung bổ sung cập nhật sức khỏe từ AI, biến cụm camera thành “cận vệ” cho người dùng với tài năng hành xử ảnh tự động hóa.

Tương lai triển vọng

Ở thế hệ đầu tiên, Galaxy Note là mặt hàng cho công việc. Vài năm đi về đây, chiếc Note kiêm sức tác động ảnh hưởng của một món linh kiện dế yêu không có khả năng không có, giúp người dùng để việc, thư giãn và thể hiện mang âm hưởng của chính mình.

Note10 sắp ra đời trong vài ngày tới được cho sẽ càng thể biểu hiện rõ định hướng này của Samsung. Bên cạnh thông số kỹ thuật thì lập trình, ảnh nền (LCD) và camera được xem là những hít thở được đoán trước sẽ ra đời trên chiếc Note này. Hãng chẳng những đem tới cho mẫu smartphone đầu bảng này những cải tạo mới, mà còn uy tín cho phong lưu và đa chủng loại đòi hỏi của người dùng, mở lại sau này mới cho dòng Galaxy Note.

Galaxy Note mới dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 7/8. Ảnh: The Verge.

Galaxy Note mới dự định sẽ có giới thiệu vào trong ngày 7/8. Ảnh: The Verge.

Theo tình hình thất thoát trên các chuyên trang công nghệ nước ngoài, Note10 sẽ có bạn dạng ảnh nền (LCD) đến 6,8 inch để đáp ứng đòi hỏi thư giãn và làm công việc của người dùng, lập trình không phím cứng (button-less) giúp việc thao tác bằng các cuộc chiến tranh được thuận lợi. Cụm camera hỗ trợ cảm biến TOF giúp việc quay phim, chụp ảnh đem lại uy tín như máy uy tín.

Bảo An

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo