Galaxy Note10 có gì hay ho hơn Galaxy S10?


Samsung Galaxy Note10 vs Galaxy S10+ có sự không giống cụ thể cả về hình ảnh bên ngoài cũng đúng các hiệu năng lạ.

Galaxy Note10 mới đến cuối đã có mặt trên thị trường chính thức. Theo bản sắc, từng năm lúc 1 thiết bị Galaxy Note mới có mặt trên thị trường, chúng nhất định được đối chiếu với những flagship hot nhất của Samsung từ dòng Galaxy S. Và năm nay, Galaxy S10+ là phiên bản mà sớm nhất với Galaxy Note10 về hệ số chuyên môn và hiệu năng.

màn hình LCD 1080p trên Galaxy Note10

màn hình LCD của Galaxy Note10 chỉ nhỏ thêm hơn 1 inch so với ảnh nền (LCD) trên Galaxy S10 +, đáng chú ý hơn là độ phân giải điểm ảnh trên Galaxy Note10 đơn thuần 1080×2280 pixel so với và một440x3040 của Galaxy S10 +.

Galaxy Note10 có gì hay ho hơn Galaxy S10? - 1

Galaxy S10+ và Galaxy Note10.

Tất nhiên, đông người hâm mộ Galaxy Note sẽ nói rằng độ phân giải điểm ảnh 1080p là quá đủ nhưng sự thực là độ phân giải điểm ảnh cao hơn có danh xưng hiển thị cao hơn và người dùng cần thừa kế sản phẩm xứng đáng với tầm giá. Các thiết bị Galaxy Note đã nhận được độ phân giải điểm ảnh Quad HD từ Galaxy Note 4 trên ảnh nền (LCD) 5,7 inch nhỏ thêm hơn hẳn.

Bỏ qua độ phân giải điểm ảnh qua một bên, ảnh nền (LCD) trên Galaxy Note10 trông ấn tượng với những viền thậm chí mỏng hơn so với Galaxy S10 + và các góc hơi tròn hơn một phần. Samsung đã chăm chỉ đẩy tỷ lệ ảnh nền (LCD) so với thân máy vượt quá 90% với Galaxy Note10 – 91%.

Camera selfie di chuyển

Galaxy S10+ được nhìn nhận là 1 vài số thiết bị xách tay sáng ý dễ nhận ra nhất hiện giờ nhờ phần cắt camera vùng trước hình “viên thuốc”. Tuy nhiên, chưa hẳn ai cũng yêu mến vẻ bên phía bên ngoài đó, và đối với Galaxy Note10, “lỗ khuyên” quay về hình trạng tròn tiền lệ và di chuyển đến giữa ảnh nền (LCD), đối xứng hơn. Về phần cứng, cả 2 số thiết bị xách tay đều có những camera selfie đồng nhất nhau, Galaxy Note10 chỉ có cảm biến độ sâu bổ sung trên Galaxy S10+, nhưng đây không thực thụ được nhìn nhận là 1 thiếu sót kém lớn.

Galaxy Note10 có gì hay ho hơn Galaxy S10? - 2

Galaxy Note10 và Galaxy Note10+ có camera selfie cân xứng hơn.

Về mặt phần mềm, Galaxy Note10 đi kèm với và một hiệu năng có tên là “AR doodle”, cho phép vẽ bất kể cái gì mà camera selfie đang chụp và có những đặc trung ham thích đính vào luận điểm, chẳng hạn như ria mép.

Galaxy Note10 có bút S Pen tiện dụng

Dòng số thiết bị xách tay sáng ý Galaxy Note sẽ thực thụ được nhìn nhận là 1 chiếc Galaxy S còn nếu không còn S Pen. Bút S Pen kể cả nhiều hiệu năng hơn bút cảm ứng chính yếu, cho phép thiết bị Galaxy Note thao tác trong dày hơn so với con số thiết bị xách tay sáng ý tiền lệ, từ chú thích nhanh bằng cách viết trên ảnh nền (LCD) đến chụp ảnh bằng cách sử dụng S Pen để kích hoạt từ xa.

Nếu bạn đã nhận được lúc từng sử dụng S Pen trên các mẫu Galaxy Note cũ thì thực thụ Galaxy S10+ không có khả năng bù đắp được sự thiếu hụt này. Tuy nhiên, đối với và một đôi người dùng, S Pen được nhìn nhận là 1 linh kiện thiết bị xách tay ít sử dụng, chỉ chiếm gần chừng khoản không gian trong số thiết bị xách tay mà tuồng như vô mang lại bất kỳ lợi ích nào.

Galaxy Note10 có gì hay ho hơn Galaxy S10? - 3

Một số hiệu năng lạ đã nhận được trên Galaxy Note10.

Ở đây, bút S Pen đã hư hại lớn tới lập trình của Galaxy Note10: dắc cắm chiếm nhiều khoản không gian bên phía trong thân số thiết bị xách tay, buộc nhà sản xuất phải co hẹp dung tích pin. Pin giảm có tức là tuổi đời pin ít hơn.

Về hệ số, thỏi pin ở Galaxy Note10 có dung tích 3.500mAh, nhỏ thêm hơn 600mAh so với Galaxy S10+, tương đương với tầm 15%. Điều đó thực thụ đáng thuyệt vọng. Thời gian tới, Galaxy Note10 để được kiểm định trong những bài thí điểm pin nhưng nhiều tài năng các hậu quả sẽ không lạc quan cho lắm.

Sạc mau hơn

Người dùng rất có tác dụng nạp đầy pin 3.500mAh cho Galaxy Note10 ngay tức thì dựa vào phần mềm sạc nhanh Superfast Charge của Samsung đã tung ra cùng theo với Galaxy S10 5G. Galaxy S10+ không bổ trợ sạc này còn chỉ bổ trợ sạc nhiều nhất 15W, chậm hơn hẳn so với 25W của Superfast Charge. Khi nói về không dây, tuồng như chỉ có Galaxy Note10+ được cải tiến vì Galaxy Note10 nhỏ thêm hơn sẽ sạc không dây ở tại mức nhiều nhất 12W như 1 sự Galaxy S10+.

Nhân đôi dung tích trong!

Ở đây, có 1 cùng theo với tận dụng lợi thế cụ thể khác cho Galaxy Note10: đi kèm với dung tích trong 256GB, gấp số đông lần dung tích trong của mẫu Galaxy S10+ thấp nhất. Trên hết, Galaxy Note10 được trang bị dung tích UFS 3.0 mới và mau hơn hẳn. Điều này sẽ hư hại đến số đông mọi chức năng của thiết bị và khiến người dùng cảm thấy mau hơn so với Galaxy S10+ khi tập luyện hàng ngày.

Tạm biệt thẻ Micro SD

Rõ ràng, dắc cắm thẻ Micro SD đã biến thành nạn nhân trong lòng bàn tay hàng ngũ lập trình của Samsung. Đây được nhìn nhận là 1 biện pháp giảm thiểu chi tiêu hay 1 biện pháp tiết kiệm khoản không gian? Khe cắm thẻ SD chỉ dành riêng của Galaxy Note10+, điều đó có tức là Samsung không chăm chỉ loại bỏ nó hoàn toàn.

Galaxy Note10 có gì hay ho hơn Galaxy S10? - 4

Galaxy Note10 tuồng như vô còn giắc cắm tai nghe.

Nếu bạn là loại người dùng thuộc về nhiều vào thẻ Micro SD thì Galaxy Note10 có lẽ chưa hẳn là thiết bị dành cho bạn. Trái lại, Galaxy S10+ sẽ đáp ứng điều đó dù không còn bút S Pen, hoặc không, các bạn sẽ phải chi ra thêm ít cho Galaxy Note10+ nhỉnh hơn.

Giắc cắm tai nghe giờ đơn thuần quá khứ

Galaxy Note10 và Galaxy S10+ có mặt trên thị trường xa nhau chừng chỉ 6 tháng, nhưng thời kì này là quá đủ để mang lại sự đổi thay lớn tại Samsung. Công Ty đã giữ giắc cắm tai nghe lâu hơn số đông các kẻ thù cạnh tranh, nhưng đã đi đến khi phải buông tay. Bây giờ, người dùng sẽ phải dùng dongle chuyển đổi nếu còn muốn sử dụng tai nghe có dây. Hoặc không, người dùng chỉ có mua Galaxy S10+ và gạt bỏ sự cần thiết của không ít linh kiện thiết bị xách tay dễ bị mất.

Kết luận

Đáng ngạc nhiên là một thời điểm nay tuồng như như Galaxy S10+ và Galaxy Note10 có sự thăng bằng hơn ngày xưa. Điều đó làm cho người chi tiêu và sử dụng lựa chọn cầu kỳ hơn. Bất kể chọn thiết bị nào, họ cũng phải thử nghiệm tốt thiếu sót kém của dòng sản phẩm.

Năm nay, Galaxy Note10+ mới là “người thừa kế” thực thụ của dòng Galaxy Note trong khi Galaxy Note10 là phiên bản dành cho người muốn có bút S Pen mà tuồng như vô ước ao sử dụng sản phẩm kích cỡ to.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39