Galaxy Note10 ra mắt hoành tráng tại Samsung 68 Việt Nam


Quảng cáo

Đông đảo phóng viên, kỹ sư công nghệ và người bom tấn đã được mặt tại Địa điểm dùng thử Samsung 68 từ sáng sớm để tiếp chờ tích tắc Galaxy Note10 hé mở tại Việt Nam.

Galaxy Note10 ra mắt hoành tráng tại Samsung 68 Việt Nam - 1

Xuất thời điểm hiện tại buổi lễ tung ra Galaxy Note10 thuần khiết ngày một4/8, các chiếc brand name bom tấn trong làng giải trí như Thanh Hằng, Quang Vinh, Châu Bùi, Diễm My 9X,… tức thì thu hút ánh nhìn sự chú ý của đông nghịt công chúng. Bên cạnh sao Việt, buổi lễ cũng thu hút ánh nhìn hàng chục phóng viên và ban ngành truyền thông online lớn, sáng lập quang cảnh vô cùng đông đúc tại Địa điểm dùng thử Samsung 68 (TP.HCM).

Galaxy Note10 ra mắt hoành tráng tại Samsung 68 Việt Nam - 2

Sau tiết mục tiền phong hầm hố, ông Suh Kyung Wook (Tổng Giám đốc Công ty điện tử Samsung Vina) đã chính thức lôi kéo bộ đôi Galaxy Note10 và Galaxy Note10+. Đây là năm đầu tiên dòng Galaxy Note có hai bạn dạng sự đối chiếu về chiều cao thấp ảnh trên nền (LCD) cùng một vài hệ số can hệ đến camera và pin.

Galaxy Note10 ra mắt hoành tráng tại Samsung 68 Việt Nam - 3

Được xem là “linh hồn” của dòng Galaxy Note, bút S Pen trong năm này có được hầu hết cải tạo đáng kể. Trong đó điển hình là hiệu năng Điều khiển từ xa qua động tác cử chỉ (S Pen Motion Controls), được cho phép người sử dụng chuyển đổi các hiệu năng trên camera (phóng to, thu nhỏ, xoá phông, lật camera…), bật/dừng video Youtube, chuyển slide công chiếu,… bằng động tác cử chỉ “vẩy bút” trong không trung. Bên cạnh đó, S Pen cũng trở thành công được nâng cấp thời lượng sử dụng pin, có kĩ năng chuyển đổi chữ viết tay sang chữ đánh máy.

Galaxy Note10 ra mắt hoành tráng tại Samsung 68 Việt Nam - 4

Với Galaxy Note10, camera và S Pen cũng có thể có kĩ năng phối phối hợp thành thục để lấy đến nhiều máy móc sáng kiến cho những người sử dụng. Tín đồ công nghệ nay đã được thể áp cảm giác xoá phông, bokeh… trên video một cách gần nhất và dễ chơi như thao tác thường làm với ảnh chụp. Thậm chí người sử dụng còn có thể phóng to âm nhạc khi zoom cận cảnh hay chống rung tuyệt hảo và hoàn hảo nhất khi dịch chuyển. Các thao tác soạn thảo hậu kỳ như tua nhanh, cắt ghép… cũng trở thành công được tiến hành dễ chơi với sự bổ trợ của S Pen.

Galaxy Note10 ra mắt hoành tráng tại Samsung 68 Việt Nam - 5

Thay vì phải dùng các stickers động cho trước, người sử dụng nay có thể dùng bút S Pen để vẽ bất cứ tấm ảnh nào mình yêu thích làm khi quay video và chúng sẽ dịch chuyển ăn nhập với chuyển động của chủ thể qua hiệu năng AR Doodle. Ngoài ra, ống kính DepthVision của Galaxy Note10+ còn có thể quét 3D một vật thể thực tiễn và biến chúng thành những tấm ảnh 3D có thể chuyển động.

Galaxy Note10 ra mắt hoành tráng tại Samsung 68 Việt Nam - 6

Galaxy Note10+ trong năm này xứng danh là “súc vật” hiệu năng khi trang bị RAM lên tới 12GB, bộ lưu trữ trong rẻ đặc biệt là 256GB, sạc có dây siêu tốc (tương đồng 30 phút sạc cho tất một ngày dài sử dụng). Đặc biệt, tín đồ cuộc chơi thiết bị cầm tay sẽ vô cùng thử nghiệm tích cực với hệ thống tản nhiệt buồng hơi, hiệu năng AI Game Booster giúp tăng độ bất biến lúc luyện tập trò chơi và Play Galaxy Link được cho phép người sử dụng có thể dừng chơi trên gò máy tính pc và chuyển qua thao tác trên thiết bị cầm tay ở cùng kỳ.

Galaxy Note10 ra mắt hoành tráng tại Samsung 68 Việt Nam - 7

Galaxy Note10 sẽ có xuất kho với giá là 23 triệu, trong khi Galaxy Note10+ có mức giá 27 triệu. Bộ đôi sẽ có mở bán chính thức vào ngày 23/8 với những tuyển lựa gam sắc gồm Ánh Cực Quang, Đen Pha Lê cho tất cả 2 bạn dạng. Riêng Galaxy Note10 sẽ đạt thêm màu Hồng Ruby và Galaxy Note10+ đạt thêm màu Trắng Ánh Sao. Chương trình đặt trước nối dài từ là 1 trong5/8 đến 22/8 với coi như tương đối nhiều món quà hấp dẫn. Người dùng Galaxy Note10 cũng trở thành có sở hữu các đặc quyền cao cấp gồm sử dụng phòng chờ hạng Thương gia tại những trường bay và nhận voucher thức uống Starbucks khi thu tiền qua Samsung Pay.

Galaxy Note10 ra mắt hoành tráng tại Samsung 68 Việt Nam - 8

Sau buổi lễ, tất tật sao Việt và khách mời đang rất được tận nhà dùng thử Galaxy Note10. Không giấu được sự phấn khích, Youtuber Dino Vũ giao lưu: “Với thuộc tính công chuyện của chính mình, rất ngon khi hiệu năng tinh chỉnh và lãnh đạo bằng động tác cử chỉ Air Action trên S Pen thật sự bổ trợ hầu hết cho Dino trong khi quay video mà chừng như khphan xuân đề xuất nhờ tới sự bổ trợ của những người khác. Chỉ đề xuất tinh chỉnh và lãnh đạo cây bút, Dino có thể chuyển đổi những phương pháp quay phim ngay thẳng trực tiếp mà chừng như vô luôn phải set up máy lại từ trên đầu”.

Galaxy Note10 ra mắt hoành tráng tại Samsung 68 Việt Nam - 9

Là người sử dụng thử sớm Galaxy Note10, Diễm My 9X cho thấy: “My thật sự ấn tượng với camera Galaxy Note10, nổi bật là hiệu năng quay video xóa phông lung linh. Mà nổi bật là với hiệu năng AR Doodle, My có thể thêm vô những nét vẽ sinh động, rất thú vị” 

Những phản hồi cởi mở và thanh khiết của khách mời suốt trong quãng buổi lễ tung ra Galaxy Note10 tại Việt Nam đã cho thấy tương lai vô cùng cởi mở và thanh khiết của thiết bị này. Cùng với sự cỗ vũ từ đội hình fan đông nghịt, Galaxy Note10 sẽ vừa đủ khả năng để nối tiếp chuỗi kỷ lục doanh số trước kìa.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo