Galaxy Note10 vô tình khiến một thiết bị của Samsung trở thành ‘đồ thừa’Ít nhất các số thiết bị cầm tay thời thượng cũ của Samsung vẫn tương thích với Gear VR, cho nên chỉ đề xuất mua hoặc giữ một trong nhiều chúng là cũng có thể liên hệ với kính bản tính ảo này.

Samsung là 1 trong những số ít trong những cty đầu tiên áp chế công nghệ bản tính ảo (VR) bằng sự việc tung ra Gear VR vào thời điểm năm 2015. Kính bản tính ảo này còn cũng có thể gật đầu đồng ý được người sử dụng cắm một chiếc số thiết bị cầm tay thời thượng của Samsung vào chỗ này, với con số thiết bị cầm tay sẽ cung cấp màn hình hiển thị và sự khỏe mạnh cho hành xử nội dung VR.

Galaxy Note10 vô tình khiến một thiết bị của Samsung trở thành ‘đồ thừa’ - 1

Gear VR từng sẽ có được nhiều sự chú ý…

Thật đen thui, Samsung đã xác nhận với The Verge rằng dòng Galaxy Note10 mới không Hỗ Trợ Gear VR. Không rõ liệu cty có cung cấp bộ chuyển đổi để bảo quản hai thiết bị tương thích với nhau như lời khẳng đinh những gì đã làm với loạt số thiết bị cầm tay thời thượng mới đây hay không. Như đã biết, dòng Galaxy S10 của Samsung đích thực tương thích với Gear VR, với thiết bị ngoại vi cho dù có bộ chuyển đổi đề xuất trong hộp. Nhưng điều ấy nghe đâu không xảy ra với Galaxy Note10.

Các lên tiếng cũng xác nhận rằng Samsung không còn bán Gear VR trên website của chính bản thân mình nữa, mặc dù chúng vẫn cũng có thể được mua trên Amazon. Điều này chắc chắn gợi ý rằng cty Hàn Quốc đang dần dần bỏ linh kiện, hoặc cũng cũng có thể cũng có thể mở đường cho một loại hình mới tạo hình.

Galaxy Note10 vô tình khiến một thiết bị của Samsung trở thành ‘đồ thừa’ - 2

… nhưng hiện nay nó nghe đâu không còn tương thích với Galaxy Note10.

tin tức trên được đề ra khi mà các kính VR đơn lập như Oculus Quest (400 USD) hay Oculus Go (200 USD) tiếp tục nhận sự quyên lòng. Dẫu vậy, nó vẫn là tin thuyệt vọng khi mà một số ít trong những mặt hàng độc quyền cho số thiết bị cầm tay Samsung không chi li. Chắc chắn VR số thiết bị cầm tay không bị bỏ rơi, nhưng Gear VR có lẽ rằng khphan xuân đề xuất có nữa lúc các thiết bị như căn nguyên Daydream của Google cũng thể hiện vai trò nhất thiết.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác