Galaxy Note10 vừa ra mắt đã có đối thủ đáng gờm, chụp ảnh như… DSLR


Loạt smartphone Galaxy Note10 của Samsung sẽ đương đầu với cùng 1 kẻ thù Android đáng gờm từ trung khu tư vấn du học khác.

Bộ đôi Pixel 4 và 4 XL đã biết thành rò rỉ khá nhiều trong thời kì gần đây, nhưng đa số những rò rỉ gần đây tụ tập vào kiến thiết. Giờ đây, phụ thuộc nguồn tin từ 9to5 Google cho biết các thông số đội ngũ kỹ thuật, nền game (LCD), pin và dày hơn thế nữa các thông tin về Pixel 4.

Galaxy Note10 vừa ra mắt đã có đối thủ đáng gờm, chụp ảnh như... DSLR - 1

Galaxy Note10 và Note10+ khá lôi cuốn…

Các rò rỉ hồi xưa đã yêu cầu kiến nghị Pixel 4 có nền game (LCD) 5,7 inch Full HD+ và Pixel 4 XL có nền game (LCD) 6,3 inch Quad HD+. Dựa vào các nguồn tin rò rỉ, cả hai thiết bị Pixel 4 chuẩn bị nền game (LCD) AMOLED 90 Hz mà Google gọi này đó là Smooth Displays. Đặt tên qua một bên, điều này còn có nghĩa dòng Pixel 4 trở nên 1 trong số ít smartphone trên thị phần có nền game (LCD) tần số làm mới cao.

9to5 Google cũng lưu ý rằng Pixel 4 sẽ cảm nhận được pin bé nhiều hơn Pixel 3 (2.800 mAh khi đối chiếu với 2.915 mAh), trong các khi Pixel 4 XL sẽ cảm nhận được pin lớn hơn Pixel 3 XL (3.700 mAh khi đối chiếu với 3.430 mAh). Cả hai thiết bị cũng tiếp tục cảm nhận được RAM 6 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 64/128 GB, chip Snapdragon 855 và loa âm nhạc nổi.

Đối với máy ảnh, Pixel 4 được lên tiếng là có cảm nhận chính 12 MP với công suất lấy nét tự động theo pha và ống kính tele 16 MP. Khá ưa thích, Google cũng có thể đang đổi mới một hệ thống gắn kèm máy ảnh như một sự DSLR cho Pixel 4 và đã được bán dưới dạng phụ kiện thiết bị xách tay.

Galaxy Note10 vừa ra mắt đã có đối thủ đáng gờm, chụp ảnh như... DSLR - 2

… nhưng Pixel 4 và 4 XL cũng lôi cuốn chẳng kém cạnh gì.

Trước đó, Pixel 4 và 4 XL được đồn đoán sẽ cảm nhận được xem năng Face Unlock và một tính năng xem như một sự Motion Sense có thể gật đầu đồng ý được thực hiện hành vi bằng cử chỉ tay mà trọn vẹn không phan xuân yêu cầu chạm vào số thiết bị xách tay.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39